Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 4 9 2 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành Đoàn Sóc Trăng sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN
(28/06/2016)

Thành Đoàn Sóc Trăng vừa hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh, thiếu nhi 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ cuối năm 2016. Đến dự có anh Nguyễn Thành Duy – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng.

6 tháng đầu năm, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP tiếp tục duy trì có hiệu quả: đã kết nạp trên 1.480 đoàn viên mới, nâng tổng số đoàn viên hiện nay lên trên 7.650 đoàn viên. Các phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập nghiệp” tiếp tục được đẩy mạnh. Đặc biệt trong tháng thanh niên, các cơ sở Đoàn tổ chức 3 cuộc hành quân về nguồn giáo dục truyền thống; thực hiện công trình thanh niên “Đường thanh niên Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp”, 2 công trình thanh niên  cung cấp nước uống cho trên 1.630 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Tài Văn, Viên Bình, huyện Trần Đề,…với hơn 3.800 lượt đoàn viên thanh niên tham gia; Phối hợp CLB thầy thuốc trẻ khám bệnh và cấp thuốc, tặng quà cho 200 người dân phường 7 và phường 10, tổng trị giá 60 triệu đồng. Bên cạnh đó. Thành đoàn còn phối hợp với Thị Đoàn Vĩnh Châu thực hiện công trình thanh niên “Hỗ trợ dụng cụ chứa nước” cho 100 người dân xã lạc Hòa và xã Hòa Đông với kinh phí 50 triệu đồng. Thành đoàn còn phát động nhiều phong trào, hoạt động tới các cơ sở đoàn trực thuộc để chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên toàn Thành phố.
6 tháng cuối năm, Thành Đoàn Sóc Trăng tiếp tục thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè; triển khai các công trình thanh niên; phối hợp tổ chức hiến máu tình nguyện; chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; xây dựng tổ chức Đoàn - Hội - Đội; hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị; hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tình nguyện vì an sinh xã hội; đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Tổ quốc.


Lê Vũ (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.