Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 8 8 3 8
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành đoàn sơ kết hoạt động quý I và tháng thanh niên 2015
(03/05/2015)

Thành đoàn Sóc Trăng vừa tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng thanh niên và Sơ kết hoạt động phong trào trong quý I/2015.

Từ đầu năm đến nay, các cấp bộ đoàn thành phố phát động triển khai nhiều hoạt động phong trào, thu hút đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia hưởng ứng, như phong trào “ Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, và “ Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Nội bật nhất là hưởng ứng “ Tháng thanh niên” 2015, với nhiều công trình, phần việc thiết thực như phát hoang dọn cỏ, tẩy xóa biển quảng cáo trái phép; thăm các đ/c nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kỳ; tổ chức Ngày hội thanh niên Việt nam 26/3 với các hoạt động như khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức “ chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với thanh niên”, tổ chức Liên hoan âm thực Thanh niên……Phối hợp các ngành liên quan tổ chức Phiên phiên giao dịch việc làm có 451 người được giới thiệu việc làm, 12 người tham gia xuất khẩu lao động, 167 người đăng ký học nghề. Phối hợp Ban tuyên giáo thành ủy tổ chức hội thi “ chúng em kể chuyện bác Hồ”...các hoạt động tháng thanh niên đã thu hút hàng ngàn lượt đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia hưởng ứng nhiệt tình.
Nhân hội nghị, Thành đoàn đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động tháng thanh niên 2015.

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.