Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 0 9 2 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Thành ủy chỉ đạo tổ chức phục vụ ĐH Đảng bộ tỉnh
(28/08/2015)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về việc tổ chức các hoạt động phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ngày 19 tháng 8 năm 2015, Thường trực Thành ủy có công văn yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt những nội dung chính sau:

Tập trung chỉ đạo tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân về ý nghĩa quan trọng của Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIII tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đẩy mạnh tuyên truyền trực quan, các hoạt động thông tin cổ động, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng Đại hội.
UBND TP có kế hoạch tổ chức các hoạt động phục vụ Đại hội, triển khai lực lượng, phân công trách nhiệm cho từng địa phương, đơn vị nhất là chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể TP và UBND 10 phường tích cực vận động nhân dân tham gia  chỉnh trang đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh đường phố, khu dân cư, khu vực công cộng, công viên, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, tăng cường quản lý trật tự đô thị gắn với an toàn giao thông và vệ sinh môi.
Chỉ đạo Công an - Quân sự có kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội, nắm chặt diễn biến tình hình trên địa bàn.
Đẩy mạnh giải quyết kịp thời, dứt điểm nhưng đơn khiếu nại, tố cáo của công dân, kiên quyết không để xảy ra điểm nóng và các tình huống đột xuất, bất ngờ trong suốt thời gian Đại hội.

Đài truyền thanh TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910111213141516
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.