Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 2 1 1 0 2
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Tháng 7 TP tiếp nhận và trả hồ sơ đạt trên 90%
(14/08/2014)

Trong tháng 7 vừa qua,  Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ của VP UBND thành phố đã trao trả 1427 hồ sơ các loại cho công dân đúng thời gian quy định đạt trên 90% tổng số hồ sơ tiếp nhận.

Trong số này, có 1268 hồ sơ thuộc lĩnh vực đất đai, nhà ở, 48 hồ sơ xin cấp phép xây dựng, đăng ký kinh doanh, 86 hồ sơ dịch vụ, số còn lại thuộc các  lĩnh vực môi trường, đăng ký hộ tịch, xác nhận hợp đồng lao động.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và tổ chức, doanh nghiệp đến giao dịch hành chính được thuận lợi. UBND Thành phố đã từng bước nâng chất hoạt động Bộ phận tiếp nhận và trao trả hồ sơ theo cơ chế một cửa liên thông đạt chuần ISO 9001.2008, trang bị đủ phương tiện, thiết bị cho cán bộ làm việc. Phân công trách nhiệm cho cán bộ quản lý tiếp nhận và trao trao trả hồ sơ theo trình tự thủ tục, giải quyết nhanh, gọn, thuận tiện hơn so với trước đây, qua đó tạo sự hài lòng của người dân khi quan hệ giao dịch đăng ký thủ tục hành chính
Song song đó, thành phố còn tạo điều kiện cho cán bộ phụ trách được dự các lớp tập huấn về nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ ứng xử với công dân, thực hiện niêm yết công khai các thủ tục, bải bỏ và bổ sung các văn bản hành chính mới ban hành để giúp người dân tìm hiểu và thực hiện đúng quy trình, thủ tục khi đăng ký hồ sơ hành chính, giảm thiểu tình trạng người dân đi lại nhiều lần và thực hiện cải cách thủ tục hành chính của thành phố đi vào thực tiễn gần dân, sát dân hơn.

Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.