Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 2 5 9 3 7
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Tết trung thu đến sớm với trẻ có hoàn cảnh khó khăn
(27/09/2015)

Nhằm mang niêm vui ấm áp Tết Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Chiều ngày 23/9, Đài Truyền Thanh thành phố phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội thành đã tổ chức họp mặt trao quà cho 129 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn TP với tổng trị giá trên 20 triệu đồng triệu đồng do Cty Chế biến thực phẩm bánh Pía Tân Huê Viên và Bảo Việt Nhân thọ Sóc Trăng cùng tập thể phóng viên, Biên tập Đài Truyền Thanh TPST trao tặng.

Các Đại biểu có mặt đều xúc động trước những thiệt thòi của các em.  rơi vào hoàn cảnh khuyết tật bầm sinh như hầu hết đều được người thân tranh thủ thời gian đưa đến dự họp mặt để các em có dịp gặp gỡ, cảm nhận tình yêu thương sẽ chia quan tâm không chỉ của người thân mà của cả cộng đồng dành cho các em.
Bà Nguyễn Thị Xuân Nhung – Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ Sóc Trăng, đại diện đơn vị tài trợ đã bày tỏ niềm vui vì nhiều năm qua, đơn vị đều nhận tài trợ tết Trung thu với các em có hoàn cảnh đặc biệt của thành phố.
Đây là hoạt động khởi đầu của TP trong dịp tết Trung năm nay với sự quan tâm chăm lo của Thành ủy, Ủy ban nhân dân cùng các ngành đoàn thể thành phố và các phường nhất là sự chung tay đóng góp của các Cty, Doanh nghiệp, hội đoàn, cùng nhiều cá nhân hảo tâm. TPST đã chuẩn bị đủ quà trung thu và tổ chức nhiều hoạt động phong phú, ngoài đêm hội trung thu tập trung của 1500 HS các trường trên địa bàn, TP còn  tạo điều kiện cho hơn 2000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mồ côi , nhiểm HIV, học sinh vùng ven của thành phố đều được tham gia vui đón Tết Trung thu chu đáo, vui tươi, đầm ấm, ý nghĩa.

Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.