Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 2 1 2 2
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Tăng cường đảm bảo trật tự ATGT những tháng đầu năm 2017
(17/05/2017)

Từ đầu năm đến nay, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố đã có nhiều chuyển biến tích cực, ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông ngày càng được nâng lên, góp phần giảm bớt các trường hợp vi phạm.

Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn loại xe 3 bánh tham gia giao thông ngày càng nhiều, tình trạng người điều khiển phương tiện tham gia giao thông không đủ điều kiện, người điều khiển phương tiện say rượu bia vẫn còn diễn ra khá phổ biến dẫn đến tình hình trật tự ATGT trên địa bàn từng lúc, từng nơi còn diễn biến phức tạp. Trước tình hình trên, Đội cảnh sát giao thông CATP kết hợp các ngành liên quan đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức người dân chấp hành tốt quy định khi tham gia giao thông. tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, điều hòa giao thông và xử lý vi phạm.
Tình đến trung tuần tháng 4, CA TP phối hợp tổ chức tuần tra kiểm soát công khai kết hợp hóa trang trên 500 cuộc, qua đó phát hiện 704 trường hợp vi phạm, ra quyết định xử phạt 103 trường hợp với số tiền gần 13 triệu đồng. Lập biên bản xử lý 601 trường hợp vi phạm, tạm giữ 408 xe mô tô, 2 xe ô tô. Ngoài ra, đơn vị đã xử lý vi phạm hành chính 548 trường hợp, phạt cảnh cáo 46 người vi phạm từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi, phạt tiển 454 trường hợp, với số tiền trên 488 triệu đồng cùng các hình thức phạt bổ sung khác.
Cùng thời gian này, trên địa bàn xảy ra 8 vụ tai nạn giao thông, làm chết 3 người, làm bị thương 12 người, thiệt hại tài sản trên 24 triệu đồng, xảy ra 4 vụ va chạm giao thông làm bị thương 6 người, thiệt hại tài sản trên 12 triệu đồng. Nguyên nhân chủ yếu do người đi bộ qua đường nơi có dãy phân cách cứng không đảm bảo an toàn và đi không đúng phần đường quy định.
Để tăng cường tuần tra kiểm soát, kịp thời phát hiện xử lý các trường hợp vi phạm, Đội CS giao thông CATP Sóc trăng tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ, nhất là trong trường học, các khu dân cư, nân cao ý thức chấp hành luật giao thông của người dân nhằm kiềm chế tiến tới giảm dẫn tai nạn giao thông và ún tắc giao thông góp phần ổn định tình hình trật tự ATGT trên địa bàn.

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.