Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 4 0 8 8 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Phường 6 sẵn sàng cho ngày bầu cử
(22/05/2016)

Cận kề ngày bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp, mọi công tác chuẩn bị đã, được phường 6 triển khai đúng luật định, đúng tiến độ, với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Đến thời điểm này, phường 6 đã hoàn thành cơ bản công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử.

Danh sách cử tri và các ứng cử viên đã được niêm yết tại trụ sở UBND phường, Ban nhân dân các khóm và tại các điểm đông dân cư để người dân tiện theo dõi. Theo số liệu mới nhất toàn phường có trên 10.400 cử tri tham gia đi bầu, trong đó có 5.420 cử tri nam và 5.020 cử tri nữ, đi bầu tại 9 điểm bỏ phiếu, để bầu ra 27 đại biểu HD(ND phường trên tổng số 44 người ứng cử. Công tác tuyên truyền cũng được đẩy mạnh, với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thông qua hội nghị ở các khu dân cư và trên loa truyền thanh của phường giúp các cử tri tìm hiểu thông tin và hiểu được quyền của mình khi tham gia bầu cử. Song song đó, phường đã rà soát cơ sở vật chất các địa điểm bầu cử, có đủ vật dụng cần thiết như bàn ghế, hòm phiếu, trang trí cờ, khẩu hiệu, âm thanh… tạo điều kiện thuận lợi để người dân bỏ phiếu dễ dàng, thuận tiện, trên các tuyến đường chính của phường được trang trí khẩu hiệu, pa nô góp phần tạo không khí phấn khởi cho ngày hội lớn của toàn dân 22/5.
Trong những ngày vừa qua tỉnh, thành phố và phường cũng tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri, để các ứng cử viên Đại biều Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp trình bày chương trình hành động và thực hiện quyền vận động bầu cử. Qua đó cử tri phường 6 cũng kỳ vọng đại biểu sau khi trúng cử, sẽ đại diện cho tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng của người dân, có những việc làm thiết thực như cải tạo và nâng cấp đường giao thông; khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường; đẩy mạnh hoạt động thương mại dịch vụ; tạo nhiều việc làm để cuộc sống bà con phường 6 nói riêng và tỉnh ST nói chung bớt dần khó khăn, ổn định và phát triển bền vững.
Để cuộc bầu cử bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 đạt kết quả cao, phường 6 đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cử tri hăng hái đến các địa điểm bỏ phiếu theo thời gian quy định; đồng thời tổ chức tập huấn cho các tổ bầu cử về cách thức bầu cử và kiểm tra, thống kê phiếu bầu; đồng thời tiếp tục kiểm tra rà soát kịp thời bổ sung danh sách cử tri nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kỳ cử tri nào.
Công tác chuẩn bị cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 đã được cấp ủy, chính quyền và nhân dân phường 6 tích cực vào cuộc với tinh thần trách nhiệm cao nhất theo phương châm dân chủ, đúng luật, đảm bảo tiến độ để ngày 22/5 tất cả cử tri trong phường phát huy quyền của mình, sáng suốt lựa chọn những đại biểu, có trình độ, tâm huyết để gánh vác trọng trách đại diện cho nhân dân xây dựng địa phương và nước nhà ngày càng phát triển.

Lê Vũ (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.