Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 8 3 3 7
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Phường 2 triển khai quy định về cấp giấy chứng nhận dịch vụ trò chơi điện tử
(26/07/2015)

 UBND Phường 2 vừa tổ chức buổi làm việc với 20 chủ cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường 2 để triển khai QĐ 31 về cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ trò chơi điện tử và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và phòng chống tội phạm giai đoạn hiện nay.

Tại buổi làm việc, Ông Châu Huy Hoàng-Phó trưởng phòng VHTT TP đã thông qua QĐ số 31 của UBND tỉnh Sóc Trăng quy định quy trình thẩm định hồ sơ, kiểm tra thực tế và cấp, sửa đổi bổ sung, gia hạn, cấp lại, thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
Theo Quyết định này, để được cấp giấy chứng nhận thì diện tích phòng máy của điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng tối thiểu tại các phường thuộc khu vực thành phố Sóc Trăng là 50m2; khi nhận đủ hồ sơ, thời hạn giải quyết là trong vòng 7 ngày, đối với các trường hợp hồ sơ cần bổ sung, sửa đổi trong thời hạn 5 ngày kế từ ngày thông báo, , nếu quá thời hạn trên, cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy Chứng nhận sẽ trả hồ sơ.
Sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, trong vòng 5 ngày, cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy Chứng nhận giao cho đơn vị chuyên môn liên hệ với chủ điểm đến kiếm tra thực tế, đơn vị sẽ trực tiếp xác định diện tích phòng máy và khoảng cách tới các trường học tối thiểu là 200m, đồng thời kiểm tra các điều kiện khác.
Cũng tại buổi làm việc, Trung tá Nguyễn Văn Hùng-Đội trưởng đội phong trào Công an TP đã thông tin tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, các thủ đoạn của tội phạm và một số biện pháp phòng chống tội phạm. Đại diện công an phường 2 cũng đã báo cáo tình hình tội phạm trên địa bàn phường và các giải pháp sẽ triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Đức Hảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.