Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 0 7 4 5 5
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Phường 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP
(27/09/2015)

Đảng ủy phường 2 vừa tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho trên 500 đảng viên đang sinh hoạt ở các Chi, Đảng bộ bộ phận trực thuộc. Đ/c Trần Văn Trí – Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo thành phố đã dự và trực tiếp triển khai với Hội nghị.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ và nhân dân thành phố đã vượt qua thử thách thu hái kết quả khá toàn diện, khối đại đoàn kết dân tộc được tăng cường, an ninh quốc phòng giữ vững, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được cải thiện với GDP thu nhập bình quân đầu người trên 3000USD/năm. Cơ cấu kinh tế phát triển đúng hướng, tỷ trọng thương mại dịch vụ, du lịch và công nghiệp … chiếm ngày càng cao trong tổng mức buôn bán, lẻ của tỉnh. Sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa, lĩnh vực, ngành nghề với cánh đồng mẫu, sản xuất lúa giống, lúa đặc sản, trồng rau an toàn… giá trị bình quân trên 85 triệu đồng/ha…. Hệ thống kết cấu hạ tầng được đầu tư có trọng tâm, trọng điểm tạo diện mạo mới, phục vụ sinh hoat đi lại cho người dân… là  nền tảng để tiếp tục xây dựng Đảng bộ vững mạnh, huy động mọi nguồn lực phát triển kinh tế theo cơ cấu “Thương mại, dịch vụ - công nghiệp – nông nghiệp” với tốc độ tăng trưởng, bền vững, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Giải quyết tốt các vấn đề xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, nâng cao dân trí, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị.
Sau Hội nghị này, Các Chi, Đảng bộ bộ phận trực thuộc phường 2 sẽ tiếp tục triên khai, quán triệt sâu rộng đến đoàn viên, hội viên và chúng nhân đồng thời cụ thể hóa thành chương trình nghị quyết hàng năm đề để từng cán bộ, đảng viên phấn đấu hoàn nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi nghị quyết  của Đảng bộ phường và Đảng bộ thành phố trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.