Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 4 9 4 8
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Phòng GD&ĐT TP Sóc Trăng tổ chức các lớp bồi dưỡng chính trị hè
(29/07/2016)

Từ ngày 25 đến ngày 29/7, Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Sóc Trăng phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức 3 đợt bồi dưỡng chính trị hè cho gần 1.500 cán bộ giáo viên và công nhân viên các trường trên địa bàn TP.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được tiếp thu các chuyên đề: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội XII của Đảng và chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Nhìn lại 4 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XI trong những năm tiếp theo; Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong nước 5 năm 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020; Những vấn đề kinh tế-xã hội ở địa phương và Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. bên cạnh đó, Ngành Giáo dục&Đào tạo TP cũng triển khai một số vấn đề về tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2016-2020; và các vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ theo kế hoạch của Bộ Giáo dục&Đào tạo. Những vấn đề về Bộ luật Dân sự mới có hiệu lực từ gày 1/7/2016.
Qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên viên chức ngành giáo dục nắm vững các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà Nước. Tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên để làm cơ sở tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động và các phong trào trong toàn ngành; đồng thời khắc phục những khó khăn, thiếu yếu phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học ở các ngành học, bậc học đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong năm học mới.  


Lê Vũ (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.