Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 4 0 8 6 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Phật tử Thành phố với ngày hội non sông
(22/05/2016)

Trong không khí hân hoan đón mừng đại lễ Phật Đản phật lịch 2560 năm nay tăng ni, phật tử thành phố còn phấn khởi chào mừng ngày hội non sông và tích cực tham gia cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp.

Tùy điều kiện của từng nơi, các cơ sở thờ tự phật giáo ở TP đều tổ chức Đại lễ trang nghiêm, long trọng theo nghi thức phật giáo như cúng dường, lễ Phật, thuyết pháp, phóng sanh, thực hiện công tác xã hội từ thiện giúp đỡ hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương… song song đó, Ban trị sự các chùa, tịnh xá còn hổ trợ chính quyền địa phương về cơ sở vật chất, thiết bị âm thanh cùng các phương tiện khác tổ chức điểm bầu cử trang trọng và vận động tăng ni, phật tử tham gia đi bầu, động viên, giúp bà con phật tử hiểu rõ ý nghĩa, quyền công dân, tìm hiểu các ứng cử viên để bầu chọn những vị đại biểu đủ năng lực tận tụy phục vụ nhân dân …tạo không khí phấn khởi hòa vào niềm vui chung trong ngày hội lớn của cử tri thành phố.
Mùa Phật Đản năm nay, tăng ni, phật tử Phật giáo thành phố không chỉ hân hoan kính mừng ngày Đức phật Đản sinh bằng những hoạt động phật sự, xã hội từ thiện… mà còn phấn khởi, vững niềm tin,  thực hiện tốt quyền làm chủ của mình thông qua từng lá phiếu và kỳ vọng những vị đại biểu mình tín nhiệm bầu chọn sẽ lãnh đạo đất nước luôn ôn định, phát triển thịnh vượng, đời sống  nhân dân ngày cang được nâng lên … đồng thời chung tay cùng với địa phương bảo vệ thành công cuôc bầu cử Quốc Hội và HĐND các cấp ngày 22/5 thực sự là ngày Hội lớn của cử tri cả nước.

Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.