Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 6 1 1 3
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Năm 2018 - TP phấn đấu đạt tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ 22.500 tỷ đồng
(16/03/2018)

Hai tháng đầu năm nay, hoạt động thương mại dịch vụ trên địa bàn thành phố tiếp tục phát triển ổn định và có mức tăng trưởng khá, chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng được nâng cao. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt gần 5.000 tỷ đồng, bằng 22% kế hoạch năm, tăng 18% so với cùng kỳ năm trước.

Trong đó, thị trường bán lẻ phát triển ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất và tiêu dùng trong dịp tết Mậu Tuất. Các loại hình thương mại, dịch vụ chất lượng cao như siêu thị, trung tâm, cửa hàng tự chọn, dịch vụ khách sạn nhà hàng du lịch, dịch vụ thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, ăn uống giải khát được quan tâm phát triển ….. Hệ thống các chợ được cải tạo nâng cấp gắn với sắp xếp trật tự, thông thoáng và đảm bảo an toàn. Nhờ thành phố tăng cường công tác quản lý thị trường, kiểm tra việc thực hiện niêm yết giá, chống đầu cơ tích trữ, nâng giá, buôn lậu và gian lận thương mại nên tình hình giá cả thị trường ổn định.
Để hoạt động thương mại dịch vụ đạt kế hoạch đề ra, Ủy ban nhân dân thành phố chỉ đạo các ngành liên quan tiếp tục kiểm tra giá cả, phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, tăng cường thực hiện các biện pháp bình ổn giá. Phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, tăng cường liên kết, hợp tác tìm kiếm thị trường nội địa để tiêu thụ các mặt hàng thế mạnh của thành phố; xây dựng thương hiệu cho một số sản phẩm chủ lực.Thực hiện Kế hoạch đấu thầu, cho thuê quyền khai thác chợ Trung tâm thành phố Sóc Trăng.… phấn đấu thực hiện tổng mức lưu chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ trong năm 2018 đạt trên 22.500 tỷ đồng theo chỉ tiêu đã đề ra.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.