Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 6 1 1 9
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Năm 2017, TPST phát hiện 16 vụ 33 đối tượng liên quan tội phạm ma túy
(11/01/2018)

Qua công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy, năm qua, Công an thành phố phối hợp các đơn vị, địa phương mở nhiều cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, theo dõi giám sát 402 đối tượng có liên quan đến ma túy, đã đấu tranh triệt phá 11 chuyên án; phát hiện 16 vụ với 33 đối tượng có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “ Mua bán trái phép chất ma túy”; tang vật thu giữ gồm: 238 tép heroin có trọng lượng 34,526 gram; 2 cục 2 tép và 82 bọc ma túy đá trọng lượng 48,963 gram; 10 xe mô tô, 29 điện thoại di động, 1 khẩu súng ngắn bắn đạn bi và hơn 82 triệu đồng.

Đã chuyển PC 47 công an tỉnh thụ lý 1 vụ 5 đối tượng, khởi tố 13 vụ gồm 18 bị can, phạt hành chính 5 đối tượng với số tiền hơn 3,7 triệu đồng, cho gia đình bảo lãnh chờ xử lý 1 đối tượng và giáo dục 4 đối tượng.
Ngoài ra, cơ quan chức năng còn tiến hành kiểm tra 545 lượt đối tượng nghi vấn sử dụng ma túy, kết quả có 402 đối tượng dương tính, đưa vào cơ sở cai nghiện 15 đối tượng, xử phạt hành chính 318 đối tượng, trong đó phạt tiền 302 đối tượng, số tiền trên 212 triệu đồng, phạt cảnh cáo 16 đối tượng và giáo dục 143 đối tượng.
Được biết, trong năm Viện kiểm sát ND TP đã truy tố 13 vụ gồm 16 bị can phạm tội về ma túy. Nâng tổng số vụ án thụ lý lên 17 vụ 23 bị cáo, Tòa án ND TP đã đưa ra xét xử 15 vụ 19 bị cáo. Các vụ án truy tố, xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không có trường hợp nào oan sai hoặc bỏ lọt tội phạm.

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.