Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 4 0 7 8 0
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Năm 2015 TP Sóc Trăng thực hiện 3 đề án hỗ trợ máy móc cho các cơ sở sản xuất
(26/11/2015)

Từ đầu năm đến nay Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Sóc Trăng phối hợp phòng kinh tế thành phố triển khai thực hiện 3 đề án hỗ trợ máy móc thiết bị cho các cơ sở sản xuất trên địa bàn thành phố với  tổng kinh phí  trên 1 tỷ đồng trong đó kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ gần 370 triệu đồng, các cơ sở đối ứng trên 600 triệu đồng.

Đến thời điểm này Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp phòng kinh tế thành phố nghiệm thu đề án hỗ trợ máy móc thiết bị các khâu sản xuất chế biến thực phẩm bánh Pía của DNTN Yến Linh thuộc địa bàn phường 4 TPST gồm lò nướng bánh, máy cán da, máy gói bánh tự động… với tổng vốn đầu tư 679 triệu đồng trong đó trung tâm khuyến công hỗ trợ 180 triệu đồng phần còn lại là vốn đối ứng của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực chế biến gỗ Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Sóc Trăng phối hợp phòng kinh tế thành phố tiến hành nghiệm thu đề án hỗ trợ máy điêu khắc CNC cho công ty TNHH Hồng Phước Tiến ở phường 3 với số tiền là 185 triệu đồng trong đó vốn khuyến công địa phương là 130 triệu đồng vốn đối ứng của đơn vị thu hưởng là 55 triệu đồng
Thông qua các đề án giúp cho các cơ sở sản xuất nhận thức được lợi ích của chương trình khuyến công và sản xuất theo hướng sạch hơn trong công nghiệp từ đó mạnh dạn đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và  năng lực cạnh tranh của các cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.