Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 4 2 3 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Năm 2013, bắt 70 đối tượng ma túy trên địa bàn TP
(25/12/2013)

Năm 2013, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy thuộc CA TP đã chủ động nắm chắc tình hình hoạt động của các đối tượng ma túy và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng mô hình không tệ nạn ma túy trên địa bàn dân cư, phổ biến trong nhân dân hiểu hậu quả cùng tác hại của ma túy, chủ động phòng ngừa. Đồng thời, kết hợp với ngành chức năng mở nhiều đợt tấn công truy quét các đối tượng mua bán, vận chuyển, tang trữ trái phép chất ma túy.

Trong năm, Đội đã phối hợp ngành chức năng bắt 36 vụ với 70 đối tượng “mua bán, tang trữ trái phép chất ma túy”. Tăng gần gấp đôi số vụ và số tượng so với cùng kỳ năm trước. Trong đó riêng Đội CS ma túy TP đã bắt 26 vụ gồm 53 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật có liên quan và chuyển viện kiểm sát 25 vụ với 34 đối tượng; khởi tố tạm giam điều tra 4 vụ 7 dối tượng; phạt hành chính 13 đối tượng.
Hiện nay loại tội phạm ma túy và tệ nạn nghiện hút, tiêm chích ma túy ngày càng hoạt động tinh vi và diễn biến phức tạp, các đối tượng thường lợi dụng các cơ sở kinh doanh như nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn, karaoke, quán bar, để hoạt động mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy, …do vậy mỗi người dân cần nêu cao ý thức chủ động phòng ngừa, không để bọn tội phạm lợi dụng sơ hở để hoạt động, đặc biệt là tuyên truyền giáo dục con em , người thân trong gia đình không sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sức khỏe, hạnh phúc gia đình và gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.