Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 3 2 7 2
 
 
 
Sự kiện nổi bật
MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG KHUYẾN CÔNG
(15/08/2014)

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-SCT ngày 02/6/2014 của Sở Công thương ,  về việc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Sóc Trăng năm 2014; ngày 17/7/2104 Phòng Kinh tế tổ chức cuộc họp với UBND 10 phường và Câu lạc bộ doanh nghiệp trẻ thành phố phát động các tổ chức, cá nhân sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp thành phố đăng ký sản phẩm tham gia bình chọn. Thông qua bình chọn nhằm phát hiện, tôn vinh sản phẩm có chất lượng, có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch phát triển sản xuất, quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy sản xuất công nghiệp phát triển.

Sau gần một tháng phát động, Ủy ban nhân dân thành phố đã xem xét, lựa chọn 04 sản phẩm có chất luợng, tiềm năng phát triển của thành phố gửi Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tỉnh là kẹo đậu phộng của Cơ sở bánh kẹo Hiệp Phát (phường 2), bánh pía của DNTN Lập Hưng (phường 1), tranh gỗ điêu khắc của cơ sở thủ công mỹ nghệ Hùng (phường 3), khung nhôm hoa văn của cơ sở cơ khí Trần Hoàng Hiệp (phường 10).

Đối với chủ cơ sở có sản phẩm đoạt giải sẽ được cấp giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn  tiêu biểu và giải thưởng kèm theo; đồng thời được ưu tiên hỗ trợ kinh phí khuyến công và các nguồn kinh phí khác để đầu tư phát triển sản xuất, đổi mới công nghệ, thiết bị, quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại; được đăng tải thông tin giới thiệu về sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng và được lựa chọn tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực.

Cùng với các hoạt động bình chọn, tôn vinh khác, hoạt động bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Sóc Trăng là một trong những hoạt động khuyến công lần đầu tiên được thực hiện tại tỉnh Sóc Trăng, góp phần hỗ trợ, khuyến khích sản xuất phát triển và mang lại hiệu quả tích cực trong thời gian tới./.

Kim Ngọc (Phòng KT)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.