Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 6 1 3 0
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Lượng khách du lịch đến với TPST tăng mạnh dịp đầu năm 2018
(28/02/2018)

Với điều kiện thuận lợi là địa phương có nhiều Chùa, Đình, Miếu, gồm 21 ngôi chùa kinh, 11 ngôi chùa hoa, 8 ngôi chùa khmer. Trong đó có nhiều điểm vừa là di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia, cấp Tỉnh, vừa là điểm tham quan du lịch, hầu hết đều được đầu tư nâng cấp về cảnh quang, kiến trúc, đáp ứng nhu cầu tham quan, chiêm bái. Trong dịp tết nguyên đán lượng khách du lịch đến với Thành phố Sóc Trăng tăng mạnh.

Theo thống kê của ngành Văn hóa - Du lịch TP, các khu di tích lịch sử - văn hóa tiếp đón 46.422 lượt khách, tăng trên 6.000 lượt khách so cùng kỳ, trong đó: nhiều nhất Chùa Đất Sét - Bửu Sơn Tự gần : 21.000 lượt khách; Chùa Dơi gần: 13.000 lượt khách; chùa Khaleang: 10.300 lượt khách. Riêng khu văn hóa – triển lãm Hồ Nước Ngọt có trên 650.000 lượt khách đến trong những ngày đầu năm.
Tại 2 điểm du lịch là chùa MaHaTup, Phường 3 và chùa Đất Sét phường 5. Tuy  ngày mùng 7 tết, nhưng  ngay từ sáng, đã có khá đông khách du lịch theo tour từ các Tỉnh đến tham quan, chiêm bái. Để tạo điều kiện thuận tiện cho du khách, chính quyền địa phương đã phối hợp ban quản lý di tích, các đơn vị kinh doanh du lịch bố trí bãi giữ xe, đưa đón khách, bố trí lực lượng làm nhiệu vụ bảo vệ ANTT trong và ngoài khuôn viên. Riêng hoạt động kinh doanh mua bán tại đây cũng được địa phương tăng cường kiểm tra, quản lý và sắp xếp đảm bảo mỹ quang, đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách.
Để tiếp tục đảm bảo ANTT cho du khách đến tham quan, chiêm bái dự kiến sẽ còn tăng cao trong dịp Rằm Tháng Giêng các địa phương cũng đã có phương án bố trí bổ sung thêm lực lượng tăng cường kiểm tra, xử lý nhắc nhỡ các hành vi mua bán lấn chiếm để tạo ấn tượng đẹp cho du khách gần xa khi đến TP Sóc Trăng du xuân đầu năm nay.

Hoàng Danh (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.