Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 4 0 8 2 4
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố đi bầu sớm
(22/05/2016)

Trong không khí nô nức của ngày hội lớn, sáng ngày 21/5, 4 điểm bỏ phiếu của lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn TP làm nhiệm vụ bảo vệ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 đã tiến hành đi bầu cử sớm.

Tại Khu vực bỏ phiếu số 17 phường 3, Đại tá Nguyễn Văn Thống, Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng lãnh đạo các Phòng, Ban và các đơn vị trực thuộc đã đến dự và thực hiện quyền công dân mình. Việc bầu cử đã diễn ra đúng quy định có thông qua thể lệ bầu cử, nội quy bầu cử và cách thức bỏ phiếu, tạo sinh khí phấn khởi để cán bộ, chiến sĩ thực hiện quyền công dân. Đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, đơn vị đã hoàn thành việc bỏ phiếu.
Tại Khu vực bỏ phiếu số 18, Phường 2, 100% cử tri là cán bộ- chiến sĩ lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Sóc Trăng cũng có mặt đầy đủ để tham gia bỏ phiếu với mong muốn lựa chọn ra người đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân và tin tưởng những vị được trúng sẽ làm tốt trách nhiệm của người đại biểu dân cử, chăm lo và bảo vệ cho quyền lợi chính đáng của nhân dân.
Đến dự lễ khai mạc bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 9 phường 6 dành cho CBCS thuộc công an tỉnh có đồng chí Lâm Văn Mẫn, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng bầu cử tỉnh Sóc Trăng, cùng các đồng chí trong Ủy ban bầu cử tỉnh, TP Sóc Trăng.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Đặng Hoàng Đa, ủy viên Ban thường vụ, Giám đốc công an tỉnh nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, quán triệt cho CB-CS trong toàn lực lượng tham gia bỏ phiếu đầy đủ, bầu đúng, bầu đủ số lượng theo qui định và thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh trật tự cho ngày bầu cử
Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, 100% cử tri thuộc các lực lượng vũ trang trong tỉnh tại các điểm bỏ phiếu  trên địa bàn thành phố đã đi bỏ phiếu. Nhìn chung các điểm bầu cử của lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố Sóc Trăng đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và đúng Luật định. Cử tri có nhận thức cao về quyền và trách nhiệm của công dân trong việc trực tiếp góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.