Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 9 4 5 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Lễ hội ở TPST - điểm đến thu hút đông đảo du khách gần xa
(05/05/2015)

Trong những ngày kỉ niệm 40 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước,TPST đã  diễn ra nhiều hoạt động hội chợ, triễn lãm vui chơi giải trí. Tại Trung tâm văn hóa triễn lãm Hồ nước ngọt, Hội chợ triễn lãm Nông nghiệp Thương mại Bông lúa vàng Việt Nam Sóc trăng 2015 diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 3/5/2015 đã thu hút đông đảo nhân dân các địa phương và du khách đến tham quan mua sắm và hòa nhịp vui cùng thành phố sầm uất, rực rỡ sắc màu khi về đêm.

Hội chợ được tổ chức với phong phú mặt hàng nhất là đồ dùng thiết yếu, mỹ phẩm, quần áo thời trang, hàng trang  trí nội thất, thực phẩm, một số đặc sản nổi tiếng các vùng miền, cùng những giống cây trái nông sản chất lượng được trưng bày giới thiệu…không chỉ người dân TP , mà đông đảo bà con các huyện và cả những du khách, kiều bào nước ngoài cũng đến đây tranh thủ dạo quanh lựa chọn mua hàng và vui chơi giải trí trong những ngày nghỉ lễ.
Hội chợ lần nầy vừa phong phú đa dạng các mặt hàng, dễ chọn lựa mua sắm và giá cả có phần nhỉnh hơn trên thị trường, với sự tham gia rất đông các doanh nghiệp, cá nhân từ các tỉnh để quảng bá đặc sản địa phương, tìm đối tác đầu tư, mở rộng thị trường, mà còn là dịp để TPST quảng bá và khẳng định vị thế, diện mạo mới, năng động nhiều tiềm năng thu hút, kêu gọi các nhà đầu tư, và giúp cho du khách đến với thành phố có ấn đẹp về mãnh đất và còn người sóc trăng hiền hòa mến khách.
Ngoài các hoạt động xúc tiến thương mại, tại hội chợ còn có nhiều khu vui chơi giải trí, góp thêm sinh khí nhộn nhịp, vui tươi, thể hiện nhịp sống mới của thành phố trẻ đang từng ngày đổi thay phát triển vươn xa.

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.