Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 6 3 7 8 1 2
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Lãnh đạo TPST xem xét công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị thường niên cụm đô thị miền Tây Nam bộ lần thứ V
(29/08/2016)

Đ/c Võ Thanh Nhàn, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND TPST vừa chủ trì cuộc họp với Ban tổ chức Hội nghị thường niên cụm đô thị miền Tây Nam bộ lần thứ V năm 2016 diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/8 tại TPST.

Đến nay, thành viên các tổ lễ tân, tổ nội dung, tổ an ninh trật tự và vệ sinh an toàn thực phẩm đã phối hợp các ngành, đơn vị liên quan triển khai nhiệm vụ theo kế hoạch, tổ chức 13 nhóm tiếp đón đại biểu các địa phương, tập huấn cho cán bộ tình nguyện viên,  bố trí nơi ăn nghỉ, kế hoạch hướng dẫn đại biểu tham quan nhà máy xử lý chất thải rắn và nghĩa trang an viên thiên đường, trang trí đường phố, điểm tổ chức hội nghị chính thức và chuẩn bị nội dung chi tiết, bố trí bảo vệ, phân luồng giao thông, đồng thời phát động cán bộ và nhân dân tham gia tổng vệ sinh đường phố, chỉnh trang đô thị.
Cũng tại hội nghị năm nay, lãnh đạo Thành ủy – UBND TP cho phép Đài truyền thanh TP đăng cai tổ chức Hội thảo chuyên đề hiệu quà tuyên truyền của Đài truyền thanh trong tiến trình phát triển đô thị xanh, bền vững, qua đó có 20 đài truyền thanh TP, TX khu vực miền tây nam bộ đăng ký dự hội thảo với 9 tham luận và cử hôn 20 phóng viên tham gia đưa tin về hội nghị.
 Phát biểu kết luận buổi làm việc, đ/c Võ Thanh Nhàn, CT UBND TP yêu cầu từng thành viên BTC, các bộ phận giúp việc cùng các đơn vị liên quan khẩn trương phối hợp hoàn thành các công việc còn lại, những tuyến đường chưa thực hiện tốt tổng vệ sinh cần phát động cán bộ nhân dân tổ chức ra quân tiếp tục, cần có nhiều nội dung phát biểu tham luận của các địa phương, kể cả ý kiến tham gia trực tiếp của các đại biểu tại hội nghị và xem xét điều chỉnh, bố trí chương trình phù hợp và hoàn thành công tác chuẩn bị trong ngày 29/8 tới đây.

Ngọc Minh (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.