Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 6 8 9 1 3
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Lãnh đạo TP đối thoại với công dân để giải quyết khiếu nại
(26/07/2015)

Đ/c Võ Thanh Nhàn- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện các ngành liên quan vừa có buổi đối thoại với ông Nguyễn Quang Nhuần ngụ số 930/11 đường Phú Tức khóm 3 phường 10 TP Sóc Trăng về việc yêu cầu hỗ trợ căn nhà nằm kế cận dưới đường dây điện 220Kv và yêu cầu giao đất liền kề mà ban quản lý dự án các công trình Điện miền nam đang quản lý nhưng không sử dụng hết cho ông sử dụng theo lời hứa trước đây khi thu hồi đất thực hiện dự án.

Tại buổi đối thoại ông Nguyễn Văn Linh, Phó phòng đền bù Ban quản lý dự án các công trình Điện miền nam cho biết phần đất manh mún liền kề với ông Nhuần được UBND tỉnh giao cho Ban quản lý dự án các công trình Điện miền nam  quản lý từ năm 2012, đề nghị UBND thành phố Sóc Trăng có văn bản gửi Ban quản lý dự án các công trình Điện miền Nam để giải quyết. Còn về phần yêu cầu hỗ trợ căn nhà thì theo ông Linh là không có cơ sở xem xét giải quyết vì nhà không ảnh hưởng trong hành lang an toàn đường dây đấu nối 110kv vào trạm biến áp 220kv Sóc Trăng theo biên bản ngày 20/2/2014.
Qua buổi đối thoại, chủ tịch UBND thành phố Võ Thanh Nhàn có ý kiến kết luận: UBND thành phố sẽ có văn bản gửi Ban quản lý dự án các công trình Điện miền nam để kiến nghị giao phần đất manh mún liền kề với ông Nhuần cho UBND thành phố quản lý, sau đó UBND thành phố sẽ tạm giao lại cho ông Nhuần sử dụng khai thác. Việc ông Nhuần yêu cầu hỗ trợ căn nhà là lời hứa cá nhân của một số cán bộ phụ trách công tác giải phóng mặt bằng, việc đó nằm ngoài thẩm quyền của UBND thành phố. UBND thành phố Sóc Trăng sẽ có văn bản đề nghị  Ban quản lý dự án các công trình Điện miền nam tổ chức làm việc riêng với ông Nhuần về việc thực hiện lời hứa hỗ trợ căn nhà.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.