Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 1 6 1 5
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Kỳ họp lần thứ 12 HĐND phường 4 khóa X nhiệm kỳ 2011- 2016
(14/07/2015)

23 đại biểu HĐND Phường 4 vừa tham dự kỳ họp lần thứ 12 khóa X nhiệm kỳ 2011-2016 nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm 2015. tham dự hội nghị các đại biểu HĐND TP tại phường 4 gồm Ông Trần Văn Trí thường vụ thành ủy, trưởng Ban tuyên giáo TP, ông Nguyễn Thanh Bình chủ tịch LĐLĐ TP và thượng tọa Thích Minh Phúc, trụ trì tịnh xá Ngọc Mỹ.

6 tháng đầu năm nay, hoạt động HĐND phường có nhiều cố gắng, chủ động điều hòa phối hợp với UBND, UBMTTQVN hoàn thành tốt các chĩ tiêu nhiệm vụ chủ yếu, hoạt động thương mại dịch vụ trên địa bàn duy trì ổn định, giá trị sản lượng tiểu thủ công nghiệp đạt 13,9 tỷ đồng, bằng 55,6% kế hoạch năm, thu thuế các loại trên 1,7 tỷ đồng, vận động các nguồn quỹ đều đạt và vượt chỉ tiêu. Hiện nay bà con nông dân xuống giống 216 ha lúa hè thu, phối hợp với phòng kinh tế thành phố và trường Đại học Cần Thơ mở lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật về trồng rau an toàn tại  khóm 6, các hộ nuôi thủy sản đang tiến hành thả con giống trên diện tích 23,6 ha và thu hoạch tôm thẻ với diện tích 13,6 ha với sản lượng 29,2 tấn. Phường còn kết hợp với Đội trật tự đô thị thành phố thường xuyên giữ gìn trật tự lề đường, hè phố, lắp biển báo cấm đậu đỗ xe trên một số tuyến đường, thực hiện tốt công tác chăm lo gia đình chính sách, chăm sóc sức khỏe, kế hoạch hóa gia đình, thực hiện tốt bộ tiêu chí y tế Quốc gia, công tác đào tạo nghề, giới thiệu việc làm. Tình hình an ninh đựơc giữ vững. 6 tháng cuối năm 2015, phường 4 tập trung phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu chủ yếu, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế đối với lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ.
Trong kỳ họp lần nầy, các đại biểu còn thông qua báo cáo thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm và tờ trình về việc bổ sung dự toán thu, chi ngân sách năm 2015 và xem xét giải quyết các ý kiến của cử tri như đề nghị nạo vét một số tuyến kênh thủy lợi nội đồng, một số gia đình được công nhận là gia đình văn hóa nhưng chưa ý thức tốt trong việc đổ rác và vứt rác xuống sông làm ảnh hưởng môi trường…
Tại kỳ họp nầy, HĐND phường đã thống nhất đơn xin miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND phường 4 đối với bà Mai Thị Hoàng, và ông Châu Kim Hoàng phó chủ tịch HĐND  do nghỉ hưu và tiến hành bầu bổ sung Ông Võ Văn Tiến phó bí thư Đảng ủy phường vào chức danh chủ tịch HĐND phường, ông Hoàng Minh Trí được bầu chức danh phó chủ tịch HĐND phường, và bà Hồ Thị Phương Trúc được bầu vào chức danh phó chủ tịch UBND phường 4.

Kim Đồng (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.