Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 6 3 9 3 2 9
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Không khí ngày làm việc đầu tiên sau tết
(18/02/2016)

Sau 9 ngày nghỉ tết, sáng ngày 15/2 tức mùng 8 Tết, hoạt động các cơ quan, trường học ở TP Sóc Trăng đã trở lại bình thường.

Ghi nhận tại các trường trên địa bàn thành phố, từ sáng sớm học sinh đã tập trung về trường đông đủ. Theo kế hoạch của Phòng Giáo dục&Đào tạo trong tuần lể đầu tiên sau tết, các trường chủ yếu ôn tập lại các kiến thức cũ, tổ chức các hoạt động vừa học vừa chơi để học sinh bắt tay học tập. Riêng các trường THPT, ngay trong ngày đầu sau tết  học sinh làm bài kiểm tra 1 tiết. Nhìn chung ngày học đầu tiên, các bậc mầm non, tiểu học, THCS học sinh có vắng, nhưng tỷ lệ ít hơn so với năm trước, nguyên nhân chủ yếu là do một số em bị bệnh, về quê…riêng bậc THPT gần 100% học sinh có mặt đầy đủ.
Tại trụ sở các cơ quan nhà nước, cán bộ công chức, viên chức đã có mặt đông đủ để làm việc để giải quyết hồ sơ cho công dân, chỉ tính riêng buổi sáng Bộ phận một cửa thuôc UBND P 6 đã tiếp nhận và giải quyết hàng chục hồ sơ các loại. Tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính cho công dân thuộc UBND thành phố Sóc Trăng vào buổi sáng ngày 15/2 số lượng tổ chức, công dân đến giao dịch khá ít, tuy nhiên đội ngũ cán bộ phụ trách vẫn sẵn sàng phục vụ khi có nhu cầu.
Nhìn chung, ngày làm việc đầu tiên sau tết diễn ra nghiêm túc, tất cả đều quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ và khởi đầu cho một năm mới với kết quả ngày càng toàn diện hơn.


Lê Vũ (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.