Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 4 6 2 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Khánh thành và thông xe đường Bạch Đằng và Lý Thường Kiệt
(05/05/2015)

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Sóc Trăng nhiệm kỳ 2015 – 2020 và nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày miền nam giải phóng thống nhất đất nước. Sáng ngày 27/4, TP Sóc Trăng tổ chức Lễ khánh thành và thông xe tuyến đường Bạch Đằng và đường Lý Thường Kiệt đoạn nối dài thuộc địa bàn phường 4 và phường 9. Đ/c Lê Văn Cần – Thường vụ tỉnh ủy, bí thư Thành ủy; đ/c Võ Thanh Nhàn – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP; các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Thành ủy; đại diện UBND các phường; cùng đông đảo bà con địa phương đã đến dự lễ

Sau hơn 6 tháng thi công các công trình trên đã hoàn thành đúng tiến độ: gói thầu số 1 đoạn đường Bạch Đằng phường 9 có chiều dài trên 1.870 mét, được thi công bằng hình thức đá dăm láng nhựa, mặt đường rộng 7 mét, hai bên lề đường mỗi bên rộng 2 mét, tải trọng 12 tấn, kinh phí xây dựng trên 11,5 tỷ đồng, do Công ty TNHH Đại Thành thi công; gói thầu số 2: thi công đoạn đường Bạch Đằng thuộc phường 4 có chiều dài gần 2.120 mét, được thi công bằng hình thức đá dăm láng nhựa, mặt đường rộng 7 mét, hai bên lề mỗi bên rộng 2 mét, tải trọng 12 tấn, kinh phí xây dựng trên 14 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần xây dựng Thế giới phẳng thi công; gói thầu số 3 đường Lý Thường Kiệt nối đoạn từ 2 km đường đua ghe ngo đến nhánh rẽ dài 800m, mặt đường rộng 9m, kết cấu đá dâm láng nhựa, tải trọng 10 tấn, kinh phí xây dựng 5,1 tỷ đồng do Doanh nghiệp tư nhân Tân Phú thi công; gói thầu số 4 nhánh rẽ từ đường Lý thường Kiệt đến đường Bạch Đằng có chiều dài 715m, mặt đường 3m, lề mỗi bên 1,5m, kinh phí xây dựng 1,4 tỷ đồng do Cty TNHH Nguyệt Giang thi công.
Việc khánh thành và thông xe các tuyến đường trên đã đem lại nhiều lợi ích về kinh tế-văn hóa-xã hội, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp và nhu cầu đi lại của nhân dân, các tuyến đường nầy còn góp phần chỉnh trang đô thị, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông phù hợp với quy hoạch, định hướng phát triển thành phố về phía Đông theo phê duyệt tổng thể của tỉnh ST.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.