Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 8 0 7 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Họp Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng thực hiện dự án mở rộng nâng cấp đô thị tiểu dự án thành phố Sóc Trăng.
(04/04/2017)

Đồng chí Võ Thanh Nhàn- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đ/c Trần Hoàng Hợp – Phó chủ tịch UBND thành phố cùng thành viên Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng vừa nghe Ban quản lý dự án mở rộng nâng cấp đô thị thành phố Sóc Trăng báo cáo kế hoạch và tiến độ triển khai dự án.

Dự án có 4 hợp phần gồm: Nâng cấp hệ thống giao thông, thoát nước, điện chiếu sáng cho 6 khu vực dân cư thu nhập thấp; Xây dựng đường và cầu Vành đai II đoạn từ Phạm Hùng đến sông Maspero, xây dựng cầu chữ Y qua sông Maspero- Kênh Xáng nối Nguyễn Văn Linh- Điện Biên Phủ- Quốc lộ IA, nạo vét làm kè kênh Trà Men A, nạo vét và làm kè kênh Hitech, làm hệ thống thoát nước đường Phú Lợi; Bố trí khu tái  định cư cho các hộ bị ảnh hưởng giải tỏa trắng phải di dời tái định cư;  Các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật và năng lực quản lý dự án. Tổng mức đầu tư của dự án là 1.031 tỷ đồng tương đương với 46,27 triệu USD từ nguồn vốn vay của WB và vốn đối ứng của tỉnh Sóc Trăng, dự án được thực hiện từ năm 2017- 2021.
Theo kế hoạch trong năm 2017 sẽ triển khai giai đoạn 1 của dự án là thực hiện 4 khu lia ở phường 2, phường 4, phường 6 và phường 8 đồng thời nâng cấp và mở rộng đường Điện Biên Phủ, cải tạo hệ thống thoát nước đường Phú Lợi và đường Trần Bình Trọng .
Phát biểu tại cuộc họp chủ tịch UBND thành phố đ/c Võ Thanh Nhàn yêu cầu các thành viên hội đồng đặc biệt là các phường có dự án cần khẩn trương thực hiện công tác giải phóng mặt bằng trong đó chú trọng khâu tuyên truyền nêu rõ mục đích ý nghĩa của dự án là góp phần cải thiện môi trường của các khu dân cư thu nhập thấp và nâng cấp hạ tầng đô thị để phát triển thành phố.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.