Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 6 8 9 1 8
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Hội nghị thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 13, HĐND TP khóa X
(14/07/2015)

Thường trực Thành ủy, HĐND và UBND thành phố vừa có cuộc họp thống nhất nội dung chương trình kỳ họp HĐND thành phố lần thứ 13, đ/c Lê Văn Cần – thường vụ tỉnh ủy, Nguyên bí thư thành ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị TPST, đ/c Nguyễn Thanh Bình- Chủ tịch HĐND TP, đ/c Võ Thanh Nhàn- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện các Ban HĐND tham dự cuộc họp.

Theo dự kiến kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố khóa X sẽ tổ chức trong 02 ngày 15 và 16/7/2015, tại Hội trường UBND thành phố, kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố được truyền thanh trực tiếp phiên khai mạc, phiên thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn, trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri và phiên bế mạc. Tại kỳ họp này, HĐND thành phố sẽ xem xét  Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2015; Báo cáo quyết toán thu chi ngân sách thành phố năm 2014, tình hình thu chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm,và dự toán 6 tháng cuối năm, thông qua tờ trình về việc điều chỉnh bổ sung dự toán thu chi ngân sách thành phố năm 2015. Báo cáo của Thường trực HĐND thành phố về kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm, báo cáo kết quả hoạt động giám sát. Thông báo của UBMT tổ quốc thành phố về công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp, báo cáo hoạt động của Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Cũng tại kỳ họp nầy HĐND thành phố làm công tác tổ chức theo thẩm quyền để bầu các chức danh Chủ tịch, phó chủ HĐND, Phó chủ tịch UBND, Ủy viên UBND và các ban hội đồng nhân dân.
   Tại hội nghị các đại biểu đều thống nhất với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp, phân công trách nhiệm cho từng bộ phận thực hiện tốt công tác chuẩn bị để kỳ họp thành công tốt đẹp.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.