Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 6 3 7 8 8 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Hội đồng nhân dân TP tham dự hội nghị trực tuyến rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh
(25/01/2016)

Vừa qua, Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến rút kinh nghiệm công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016. Hội đồng nhân dân thành phố tổ chức một điểm cầu trực tuyến với sự tham dự của đ/c Nguyễn Tuấn Thành- phó bí thư thường trực thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP và đ/c Châu Kiến Tường, Thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tại Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh Sóc Trăng khoá VIII đã xem xét 19 báo cáo, 8 tờ trình và thông qua 16 dự thảo nghị quyết. Việc chất vấn tại kỳ họp khá sôi nổi. Nội dung chất vấn đúng với yêu cầu, nguyện vọng của đại biểu và cử tri; thủ trưởng các Sở, Ngành nghiêm túc tiếp thu, trả lời rõ ràng, cụ thể những vấn đề đặt ra; nhìn nhận những thiếu sót hạn chế của đơn vị, trách nhiệm của cá nhân và đưa ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Văn bản chính thức sau kỳ họp được phát hành đúng thời gian và hoàn thành nội dung chương trình.
Bên cạnh những kết quả đạt được, kỳ họp vẫn còn một số hạn chế như việc chuẩn bị một số văn bản chưa đảm bảo yêu cầu về nội dung và thời gian quy định. Một số tờ trình nội dung quá dài, việc chất vấn, trả lời chất vấn tuy được cải tiến nhưng vẫn còn một số nội dung chưa đi vào trọng tâm. Các đại biểu đóng góp ý kiến về nâng cao chất lượng hoạt động của hội đồng nhân dân, công tác kiểm tra giám sát, công tác tiếp xúc cử tri và công tác thông tin tuyên truyền hoạt động của hội đồng nhân dân.... Thông qua ý kiến đóng góp của các đại biểu, Thường trực HĐND tỉnh sẽ nghiêm túc tiếp thu, rút kinh nghiệm để các kỳ họp tiếp theo đạt hiệu quả cao hơn.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.