Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 4 5 9 9
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Hội Cựu giáo chức TP họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
(20/11/2014)

Hội cựu giáo chức TP Sóc Trăng vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đại diện Công đoàn ngành Giáo dục&Đào tạo tỉnh, Hội Cựu giáo chức tỉnh, lãnh đạo Phòng Giáo dục&Đào tạo TP đã đến dự họp mặt.

Các đại biểu tham dự đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, sự ra đời của Ngày hiến chương nhà giáo và điểm lại hoạt động của Hội cựu giáo chức Thành phố. Được thành lập từ năm 2012, đến nay, Hội cựu giáo chức TP Sóc Trăng có hơn 140 hội viên thm gia sinh hoạt.
Phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo, các thành viên trong hội luôn chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước tích cực đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đồng thời vận động con cháu sống và làm việc theo pháp luật. Hàng năm Hội luôn quan tâm hỗ trợ, chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất cho các Hội viên; thăm hỏi động viên lúc khó khăn, đau ốm; tổ chức lễ mừng thọ cho Hội viên từ 70 tuổi trở lên. Thông qua các nguồn quỹ, Hội tổ chức cho hội viên đi tham quan, giúp vốn để hội viên phát triển kinh tế gia đình, quan tâm hỗ trợ công tác khuyến học, khuyến tài; vận động các em bỏ học trở lại trường hoặc theo học các lớp phổ cập, tình thương.
Tại buổi họp mặt, Hội đã trao Bằng mừng thọ 70 tuổi cua Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam cho 2 hội viên cao niên.
Nhân dịp này, Trung tâm y khoa Hoàng Tuấn đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho trên 60 hội viên Hội cựu giáo chức thành phố, đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự tri ân của xã hội đối với những người đã cống hiến trọn đời vì sự nghiệp giáo dục.

Lê Vũ (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.