Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 4 6 0 7
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Phát quà cho hộ nghèo Phường 2, Thành phố Sóc Trăng
(14/08/2014)

Thực hiện chính sách hỗ trợ cho người nghèo, vào ngày 14 tháng 8 năm 2014 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng vận động các mạnh thường quân, nhà tài trợ ở thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) đến phát quà cho người nghèo tại khóm 7 Phường 2, Thành phố Sóc Trăng.


Tham gia đoàn phát quà có bà Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Sóc Trăng và các nhà tài trợ đến từ TP HCM: bà Lê Ngọc Đào- phó giám đốc, bà Nguyễn Hoàng Yến – Chánh văn phòng sở Công thương TP HCM, bà Khổng Thị Minh, giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn cơ điện Minh Khoa (sản phẩm nồi cơm điện Kim Cương), bà Nguyễn Thị Như Thủy – phó giám đốc sở nội vụ TPHCM, sở công thương TPHCM. Tại nơi đến đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên bà con phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời đòan đã trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng (quà gồm 10 món: gạo, mì, bột ngọt, đường, nước mắm và các nhu yếu phẩm khác). Tổng trị giá quà hỗ trợ là 100 triệu đồng, được vận động từ bà Nguyễn Thị Như Thủy – phó giám đốc sở nội vụ TPHCM.

Dịp lễ Vu lan, Phường cũng vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên 5 tấn gạo để phát cho 500 hộ nghèo, khó khăn trong phường. Bà con rất phấn khởi trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, các nhà hảo tâm. Những phần quà đã góp phần giải quyết một phần khó khăn cho bà con nghèo ở Phường 2 trong thời điểm giáp hạt./.

Thanh Chúc (Phường 2, TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.