Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 6 3 7 8 3 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Hội đồng NVQS TP triển khai KH tổ chức lễ giao nhận quân 2018
(28/02/2018)

Nhằm thực hiện tốt công tác tuyển quân đầu năm, sáng ngày 26/2, dưới sự chủ trì của đ/c Võ Thanh Nhàn, Phó Bí thư Thành ủy, CT UBND TP ST. các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự TP cùng các ngành liên quan đã họp thống nhất kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân và lễ giao nhận quân năm 2018.

Các đại biểu dự họp đã phản ánh tình hình thanh niên sẳn sàng nhập ngũ các phường, phản ánh thuận lợi khó khăn và dành nhiều thời gian trao đổi rút kinh nghiệm công tác tổ chức hội trại tòng quân, kiểm tra sức khỏe cho thanh niên, bố trí thời gian sinh hoạt, phục vụ hậu cầu cho thanh niên và người thân, chốt danh sách với các đơn vị nhận quân, các ngành đoàn thể thống nhất về nội dung chương trình, hình thức tổ chức  lễ giao nhận quân trong ngày 2 và 3/3/2018 theo đúng quy định của Bộ Tổng tham mưu và chỉ đạo của UBND tỉnh. Theo dự kiến TPST sẽ tổ chức điểm cầu truyền hình trực tiếp.
Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đ/c Võ Thanh Nhàn, CT UBND TP đã biểu dương 4 phường đảm bảo tốt công tác tư tưởng, thanh niên hăng hái sẳn sàng nhập ngũ và yêu cầu: từ nay đến ngày giao nhận quân hạn chế những cuộc hội họp không cần thiết, cần tăng cường công tác tuyên truyền cỗ vũ phong trào thanh niên tòng quân, thành viên HĐNVQS TP và các phường cần nắm vững tư tưởng thanh niên và gia đình để kịp thời giúp đỡ. Quá trình tổ chức hội trai tòng quân cần quan tâm nghiên cứu sáng tạo đổi mới về nội dung và hình thức để thanh niên và gia đình phẩn khởi tự hào, chú ý việc ăn nghỉ chu đáo cho thanh niên nhập ngũ, các ngành đoàn thể và các phường cần chú ý phối hợp chặt chẽ, đảm bảo thời gian, công việc được phân công để TP phấn đấu thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2018.

Ngọc Minh (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314151617181920212223
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.