Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 3 2 0 8 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
HĐND TP Sóc Trăng tổ chức kỳ họp thứ nhất thành công tốt đẹp
(30/06/2016)

Sáng ngày 27/6/2016, 32/33 đại biểu Hội đồng nhân dân TP Sóc Trăng, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tham dự kỳ họp lần thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố theo luật định.

Đại biểu dự Kỳ họp đã nghe Ủy ban bầu cử TP thông qua báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND thành phố và kết quả xác nhận tư cách đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ông Nguyễn Tuấn Thành, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, khóa X, nhiệm kỳ 2011 - 2016 phát biểu khai mạc kỳ họp, kế đến đại biểu HĐND thành phố đã tiến hành thực hiện công tác tổ chức thuộc thẩm quyền, xem xét bầu các chức danh Chủ chốt của HĐND và UBND TPST khóa XI theo Luật tổ chức Chính quyền địa phương; đồng thời bầu Hội thẩm nhân dân theo Luật tổ chức Tòa án nhân dân.


Kết quả, đại biểu HĐND TP đã bầu ông Nguyễn Tuấn Thành, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tái đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND TP  khóa XI với số phiếu 32/33, đạt 96,97 %; bầu ông Hên Son giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND TP với số phiếu 31/33 đạt 93,9%, Bầu ông Nguyễn Hoàng Lân giữ chức Trưởng Ban Pháp chế chuyên trách, ông Trần Văn Trí làm Trưởng ban Kinh tế xã hội kiêm nhiệm, bà Nguyễn Thị Tuyết Trân làm Phó Trưởng ban Kinh tế xã hội HĐND chuyên trách.

Đại biểu đã bầu ông Võ Thanh Nhàn, Phó Bí thư Thành ủy tái đắc cử giữ chức Chủ tịch UBND thành phố khóa XI với số phiếu 32/33, đạt 96,97 %; bầu ông Châu Kiến Tường, bà Phạm Lệ Lam và ông Trần Hoàng Hợp giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND TP và bầu 15 Ủy viên UBND TP và bầu 24 vị Hội thẩm Tòa án nhân dân thành phố, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với kết quả tín nhiệm đạt tỷ lệ từ 87,8% đến 96,9%.
Tại kỳ họp lần nầy UBMTTQ thành phố cũng đã  báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cư tri và người ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân.  Kỳ họp lần thứ nhất Hội đồng nhân dân thành phố khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp và kết thúc trong buổi sáng cùng ngày.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.