Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 6 8 9 2 8
 
 
 
Sự kiện nổi bật
HĐND Phường 7 tiến hành kỳ họp lần thứ 10
(14/07/2015)

Hội đồng nhân dân phường 7 vừa tiến hành kỳ họp lần thứ 10 nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

Từ đầu năm đến nay, hoạt động kinh tế xã hội Phường 7 phát triển ổn định, tổng thu ngân sách trên 2,8 tỷ đồng, phường còn xây dựng, sữa chữa và đưa vào sử dụng nhiều công trình như hẻm 233 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Khóm 5, nạo vét các kênh thủy lợi đảm bảo tưới tiêu cho diện tích sản xuất nông nghiệp, vụ lúa Đông xuân đạt năng suất bình quân 5,6 tấn/ha, sản xuất công nghiệp – tiểu  thủ công nghiệp đạt giá trị trên 916 tỷ đồng, phường 7 còn thường xuyên tuyên truyền, phổ biến khoa học kỹ thuật, tiêm ngừa bệnh dịch cho đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn, chính sách an sinh xã hội được chú trọng, công tác cải cách thủ tục hành chính có nhiều chuyển biến tích cực, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
Tuy nhiên, Phường 7 vẫn còn một số chỉ tiêu chưa đạt như xây dựng cơ sở hạ tầng, thu phí, thu thuế, tình trạng mua bán lấn chiếm lòng lề đường , chưa có nhiều mô hình hoạt động văn hóa thể thao để thu hút nhân dân tham gia, số vụ vi phạm vệ sinh môi trường vẫn còn xảy ra, công tác dạy nghề, giới thiệu việc làm chưa đạt.
Tại cuộc họp, các đại biểu cũng đã thảo luận, làm rõ trách nhiệm liên quan về các vấn đề còn hạn chế của địa phương và thông qua đơn xin miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND Phường 7 đối với ông Nguyễn Văn Chiến do điều động công tác khác, đồng thời tiến hành bầu cử bổ sung các chức danh UBND Phường, qua đó ông Trần Tuấn Nghĩa được bầu vào chức danh chủ tịch UBND Phường 7, bà Ký Thị Ngọc Bích được bầu vào chức danh Phó chủ tịch UBND Phường 7 , ông Lý Thanh Cương và bà Huỳnh Thị Việt Kiều được bầu vào chức danh thành viên UBND Phường 7.

Ngọc Thương (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.