Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 8 1 4 4
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đoàn kiểm tra Thành ủy làm việc tại Phường 3
(20/09/2015)

Đoàn công tác do đ/c Nguyễn Văn Quận – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy dẫn đầu cùng lãnh đạo UBND, các ngành của TPST vừa làm việc với Đảng ủy- UBND phường 3 để tìm hiểu tình hình thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết trong 9 tháng năm 2015.

Nhờ sự quam tâm lãnh chỉ đạo của thành ủy – UBND thành phố, cùng sự nổ lực phấn đấu của BCH Đảng bộ, từ đầu năm đến nay phường 3 đã tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện các mặt công tác có trọng tâm, trọng điểm, đồng thời Đảng ủy phường còn thường xuyên kiểm tra, kịp thời khắc phục những khó khăn trong quá trình tổ chức thực hiện. Đến nay phường 3 đã thực hiện cơ bản hầu hết các chỉ tiêu nghị quyết năm, tổng nguồn thu thuế trên 4 tỷ 435 triệu đồng, đạt 80,38% chỉ tiêu thành phố giao, trong đó một số chỉ tiêu đã vượt yêu cầu đề ra như phí lệ phí đạt 103,98%, quỹ QPAN đạt 104,15%. Ngoài ra phường còn vận động nhân dân khóm 5, 7, 8 đóng góp kinh phí hơn 262 triệu đồng nâng cấp, láng mới hẻm, xây dựng hệ thống thoát nước; kiểm tra, nhắc nhỡ xử lý các trường hợp gây ô nhiễm môi trường, phát động tổng vê sinh các tuyến đường, nạo vét kênh..., đồng thời, thường xuyên tổ chức tuần tra, nhắc nhỡ các trường họp mua bán lấn chiến lồng lề đường, sắp xếp trật tự mua bán tại khu vực chợ mùa xuân, khu du lịch chùa dơi. Đặc biệt là phối hợp làm tốt công tác lập lại trật tự đô thị tại khu phố thương mại Nguyễn Huệ.
Đảng bộ phường còn quan tâm thực hiện tốt kết luận số 10 của BTV tỉnh ủy về “đổi mới nội dung phương thức hoạt động của mặt trận các đoàn thể chính trị xã hội”, trong 9 tháng đầu năm các tổ chức hội đã kết nạp 425 hội viên, nâng tổng số lên trên 7.800 hội viên đạt 31,31% dân số và đến nay 100 chi hội trưởng, ban công tác mặt trận 9 khóm đều là đảng viên. Công tác quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ viên chức được thực hiện thường xuyên.
Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Quận, Bí thư Thành ủy đánh giá Đảng bộ phường 3 đã lãnh chỉ đạo thực hiện đạt kết quả khá toàn diện trên các mặt công tác và các chỉ tiêu chủ yếu do thành phố giao, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế gợi mở các giải pháp giúp Đảng bộ phường tiếp tục thực hiện đạt các chỉ tiêu, mục tiêu còn lại trong những tháng cuối năm.

Hoàng Danh (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.