Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 6 3 7 8 5 6
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đoàn kiểm tra công tác vệ sinh môi trường ở các phường 1 - 5
(25/08/2016)

Chào mừng hội nghị thường niên cụm đô thị hội viên miền tây Nam bộ lần thứ V, năm 2016, sẽ diễn ra trên địa bàn Thành phố Sóc Trăng trong các 30, 31/8 tới đây. Sau gần 1 tháng triển khai phát động, sáng ngày 23/8 đoàn kiểm tra do đ/c Trần Hoàng Hợp, Phó chủ tịch UBND TPST, cùng các ban ngành đoàn thể TP kiểm tra thực tế tình hình thực hiện tổng vệ sinh môi trường ở các phường 1, 2, 3, 4, 5.

Nhìn chung, các phường đã vận động cán bộ, công chức viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân ra quân nhiều đợt tổng vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom cỏ rác trên các tuyến đường văn minh đô thị, đồng thời phát động nhân dân trên địa bàn phường thường xuyên làm vệ sinh nơi ở, hẽm, khu dân cư, khai thông mương cống rãnh. đoàn thanh niên ra quân tổng vệ sinh môi trường, tẩy xóa các biển quảng cáo, rao vặt dán trên các cột điện, thu gom băng rol cũ rách. Đội trật tự đô thị kết hợp Công an phường thường xuyên kiểm tra, nhắc nhỡ, chấn chỉnh các trường hợp mua bán lấn chiếm lồng lề đường, vĩa hè ở các tuyến đường, nhất là ở các chợ, khu vực trọng điểm. Qua đó góp phần tạo cảnh quang đô thị môi trường từng bước xanh sạch đẹp.
Điểm đáng ghi nhận là các phường đã có nhiều cách làm năng động như phường 2, phường 3, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, nhân dân phường và huy động đông đảo đơn vị kết nghĩa là cán bộ chiến sĩ trường quân sự quân khu 9 ra quân dọn cỏ, phát quang bụi rậm trên các tuyến đường Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn, Văn Ngọc Chính, tạo cho tuyến đường thêm thông thoáng, sạch đẹp.
Qua kiểm tra thực tế đoàn đã đề nghị trong thời gian còn lại các phường cần nhanh chóng tổng vệ sinh đồng bộ các tuyến đường, nhất là các lô đất trống cần được phát quang sạch đẹp, đối với các tuyến đường có công trình nhà đang thi công cần thường xuyên nhắc nhỡ các hộ thu xếp vật tư gọn gàng, ngăn nắp.
Đặc biệt phường 3 là địa bàn có chùa mahatup điểm tham quan du lịch cấp quốc gia và phường 5 có chùa đất sét điểm tham quan du lịch cấp tỉnh là điểm thu hút khách đến tham quan trong dịp diễn ra hội nghị, do đó các địa phương cần chú trọng xử lý dứt điểm tình trạng mua bán mất trật tự và vệ sinh môi trường, để tạo ấn tượng đẹp cho khách đến tham quan.

Hoàng Danh (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.