Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 4 6 1 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đoàn cán bộ thành ủy đến thăm cán bộ và gia đình tiền khởi nghĩa
(05/09/2015)

Nhân kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Đoàn cán bộ thành ủy do đồng chí Nguyễn Tuấn Thành, Phó bí thư thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ông Lê Văn Kiền ở khóm 7, phường 3 và bà Bùi Thị Minh Châu ở khóm 3 phường 8 là cán bộ tham gia cách mạng trước ngày 19-8-1945 tại Thị Xã Sóc Trăng.

Tại mỗi gia đình, đ/c Nguyễn Tuấn Thành đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các cán bộ tiền khởi nghĩa. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp của các đ/c cho nền độc lập, tự do của dân tộc và mong muốn các cán bộ tiền khởi nghĩa cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong các đ/c luôn sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, nuôi. dạy con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.
Dịp này Đoàn cán bộ thành ủy đã ởi tặng mỗi gia đình 1 triệu thể hiện sự tôn vinh, tri ân đối với những người có công đóng góp cho nền độc lập của nước nhà. Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của quê hương, đất nước.
Ngoài 2 hộ trên, thành phố kết hợp với địa phương còn đến thăm và tặng quà cho ông Trương Huy Thắm ở khóm 4 phường 3 hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Kim Đồng (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 12345678910111213141516
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.