Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 6 0 9 5
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đến cuối tháng 11, Thành phố Sóc Trăng thu thuế đạt 105% chỉ tiêu
(14/12/2017)

Tính đến cuối tháng 11/2017, thành phố Sóc Trăng thưc hiện thu thuế các loại trên 280,8 tỷ đồng, đạt 105,37% chỉ tiêu tỉnh giao và đạt 105,17% chỉ tiêu nghị quyết năm 2017 của HĐND thành phố.

Theo đó, có 4 nguồn thu vượt khá cao so với chỉ tiêu dự toán là thu thuế trong Doanh nghiệp nhà nước địa phương hơn 1,4 tỷ đồng đạt 175,75%. Nguồn thu phí, lệ phí và thuế môn bài trên 10,7 tỷ đồng đạt 137,54% KH,. Thuế thu nhập cá nhân thu 40,6 tỷ đồng đạt 103,29% chỉ tiêu cả năm.
Riêng nguồn thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp hơn 3,1 tỷ đồng vượt 25% chỉ tiêu tỉnh giao và đạt 104,40% chỉ tiêu thành phố, thu tiền sử dụng đất trên 52,6 tỷ đồng đạt 350,83%. Đây là một trong những nguồn thu chủ lực góp phần nâng tổng nguồn thu thuế thành phố vượt chỉ tiêu tỉnh và của HĐND thành phố trước thời gian 1 tháng.
Tuy nhiên, qua rà soát các nguồn, phần thu hồi nợ thuế CTN vẫn còn chiềm tỷ lệ cao. Các Đội thuế cùng Hội đồng tư vấn thuế các phường tăng cường xử lý nợ thuế tồn đọng, giảm nợ thuế dây dưa, kéo dài những thàng đầu năm và không phát sinh nợ thuế mới. Bên cạnh, các Doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thuế bước vào thời điểm kinh doanh sản xuất phục vụ thị trường tết và tình hình hoạt động dịch vụ thương mại các chợ có bước tăng trưởng. Nên tỷ trọng thuế CTN trong tháng 11 tăng trên 127,4 tỷ đồng, bằng 85,53% KH năm và đạt 115,48% so với cùng kỳ. Lệ phí trước bạ thu trên 14,5 tỷ đồng đạt 86,59%. Ngoài ra các nguồn khác như thu tiền thuê đất được 1,9 tỷ đồng đạt 97,55%; thuế bảo vệ môi trường đạt 59,78%, phí chợ và thu phạt trên 16 tỷ đồng.
Từ nay đến cuối năm, thành phố tập trung vào nguồn thu thuế CTN phấn đấu đạt trên 93% chỉ tiêu cà năm và đảm bảo các nguồn thu khác đạt 100% kế hoạch năm 2017.

Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.