Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 3 2 8 0
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đại hội đại biểu đảng bộ phường 4
(05/05/2015)

119 đại biểu chính thức đại cho diện trên 280 đảng viên của Đảng bộ vừa về dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường 4 nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đ/c Trần Văn Trí – Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo TP đã chỉ đạo Đại hội.

Trên cơ sở xác định tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và đặc thù riêng của địa phương, 5 năm qua, Đảng bộ phường 4 đã lãnh chỉ đạo phát huy những lợi thế địa phương, triển khai nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Rõ nét là trên lĩnh vực thương mại dịch vụ và sản xuất nông nghiệp theo hướng đô. Trong nhiệm kỳ phát triển mới trên 912 cơ sở SXKD, tổng mức luân chuyển hàng hóa và doanh thu dịch vụ trên 456 tỷ đồng đạt 100,2% chỉ tiêu.. Đặc biệt, phường phát triển 2 Tổ hợp tác sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap, mở rộng phát triển diện tích nuôi tôm sú, giá trị bình quân sản xuất nông nghiệp trên 95 triệu đồng/ha. Hằng năm, thu thuế vợt 100% chỉ tiêu, công tác quản lý chỉnh trang đô thị có bước chuyển mới. hiện có ¾ Trường đạt chuẩn quốc gia. Các chương trình mục tiêu y tế quốc gia tiếp tục duy trì, có hiệu quả, công tác kiểm tra, giám sát thực hiện nghiêm túc, trong 5 năm thực hiện 55 cuộc kiểm tra, 18 cuộc giám sát các Chi bộ và đảng viên. Qua đó, đã giúp các Chi bộ, đảng viên phấn đấu học tập , rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ
Trong nhiệm kỳ, hoạt động của Mặt trận, đoàn thể chú trọng nâng cao bồi bưỡng trình độ đội ngũ cán bộ, đoàn viên, hội viên, tập hợp quần chúng vào tổ chức đạt  70% chỉ tiêu,  đổi mới nội dung vận động quần chúng  phù hợp với tình hình thực tế của của địa phương để động viên, khuyến khích nhân dân tích cực tham gia các phong trào, chỉ tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Trong công tác xây dựng chính quyền, chú trọng công tác cải cách thủ tục hành chính và thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.
Phát biểu ý kiến tại Đại hội, các đại biểu mạnh dạng đưa ra đề xuất, tham luận tâm quyết thể hiện tinh thần trách nhiệm , quyết tâm đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ mới.
Các đại biểu dự Đại hội đã thống nhất biểu quyết 22 chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong 5 năm tới và bày tỏ tâm quyết, mong muốn Ban chấp hành mới có nhiều cách nhìn mới, trong điều hành, chỉ đạo toàn diện, sâu sát, cụ thể, khơi dây phong trào thi đua yêu nước, quan tâm tư phát triển giáo dục toàn diện, cải cách thủ tục hành chính và tăng cường công tác quản lý đô thị.
Đại hội tín nhiệm bầu 15đ/c vào ban chấp hành đảng bộ phường 4 nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đ/c Nguyễn Trường Hải, thành ủy viên tiếp tục làm Bí thư Đảng uỷ, các đ/c Võ Văn Tiến và Bùi Thanh Tùng làm phó bí thư đảng ủy phường và bầu 15 đại biểu đi dự đại hội đại biểu đảng bộ TPST.


Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.