Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 4 9 6 9
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Công an Thành phố đảm bảo giữ vững ổn định TTXH để nhân dân vui Tết
(28/02/2018)

Nhằm đảm bảo nhân dân vui xuân đón Tết an toàn, Công an TP và công an các phường đã tăng cường tuyên truyền, thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, từ đó tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông, trên địa bàn được giữ vững, ổn định.

Tính từ ngày 14/2 đến ngày 20/2, nhằm ngày 29 đến Mùng 5 Tết, lực lượng CA đã đấu tranh làm rõ khởi tố tạm giam 1 đối tượng cướp giật tài sản tại cầu 30/4 Phường 1. Củng cố hồ sơ xử lý 1 đối tượng gây thương tích tại Phường 7; làm rõ 1 đối tượng trộm cắp vặt tại Phường 8, đã thu hồi tài sản trả lại cho bị hại, ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 1.500.000 đồng; Triệt phá 1 điểm chơi bông dụ ăn tiền tại Phường 5, bắt 5 đối tượng, thu giữ hơn 4 triệu 900 ngàn đồng, 1 điện thoại di động, cùng một số tang vật khác; Giải tán, vô hiệu hóa 1 điểm đá gà, 18 sòng bầu cua, 2 sòng bài, giáo dục tại chỗ 200 đối tượng.
Cùng thời gian này TP xảy ra 1 vụ xe ô tô Camry tự bốc cháy, tại số 297, đường Trần Hưng Đạo, Phường 3, đang được điều tra làm rõ. Ngoài ra, cơ quan chức năng đã chuyển hồ sơ cho PC45, Công an Tỉnh thụ lý vụ 1 người chết do bệnh lý, đăng ký tạm trú tại Phường 1.
Trong những ngày Tết, lực lượng cảnh sát giao thông thành phố đã tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở, tuần tra kiểm soát, phát hiện 15 trường hợp vi phạm, tạm giữ 10 xe mô tô, 5 giấy đăng ký, xử phạt hành chính 6 trường hợp hơn 3,7 triệu đồng, các lỗi vi phạm chủ yếu như nồng độ cồn vượt mức quy định, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Giáo dục tại chỗ 101 trường hợp vi phạm mua bán, đậu xe, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường.
Tiếp tục thực hiện kế hoạch ổn định trật tự an toàn xã hội trên địa bàn sau tết nguyên đán, Công an thành phố chỉ đạo lực lượng thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động nắm chắc tình hình, quản lý chặt đối tượng, địa bàn trọng điểm; số đối tượng hình sự, ma túy, triệt phá các loại tội phạm cướp giật tài sản, trộm cắp; tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn TP.

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.