Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 2 0 3 0
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Chủ tịch UBND TPST làm việc các ngành liên quan về việc cải tạo Lâm Viên
(11/05/2017)

Đ/c Võ Thanh Nhàn, Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng vừa có buổi làm việc với ông Lâm Hữu Tùng, Giám đốc Cty TNHH MTV Công trình đô thị Sóc Trăng cùng các Phòng, Ban TP và Ủy ban nhân dân phường 9 để thống nhất các bước cải tạo nâng cấp Lâm viên thành phố Sóc Trăng.

Theo đó Phòng Tài nguyên & Môi trường, UBND Phường 9 và các ngành có liên quan phối hợp Cty TNHH MTV Công trình đô thị Sóc Trăng tiến hành bàn giao diện tích đất Lâm viên để quản lý, lập phương án kêu gọi đầu tư thành Khu vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của nhân dân và tạo điểm nhấn cảnh quan đô thị thành phố Sóc Trăng.
Trước đó Ban thường vụ Thành ủy Sóc Trăng đã nghe đơn vị tư vấn thông qua phương án cải tạo Lâm viên và thống nhất cao với phương án xây dựng thành nơi vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu hưởng thu văn hóa của nhân dân và du khách đến thành phố Sóc Trăng. Diện tích Lâm viên được tỉnh giao cho thành phố quản lý là 206.500m2, trong đó sẽ quy hoạch trồng cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi giải trí, hồ nước, đường nội bộ, khu trưng bày giới thiệu đặc sản của địa phương, khu nghỉ dưỡng cho du khách.
Phát biểu tại buổi làm việc Chủ tịch UBND TPST yêu cầu các Phòng ban chuyên môn của thành phố phối hợp các Sở ngành liên quan tiến hành việc nhận bàn giao khu đất cải tạo, kêu gọi đầu tư và quản lý khai thác. Trước mắt thành phố sẽ tiến hành  phân khu, làm bờ bao và trồng cây xanh để tăng mảng xanh cho đô thị, xây dựng các hạng mục phục vụ nhu cầu sinh hoạt công cộng. Các hạng mục còn lại sẽ kêu gọi đầu tư xây dựng để nơi đây trợ thành điểm nhấn cho trục phát triển phía Đông thành phố Sóc Trăng.
 

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 123456789101112
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.