Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 8 1 8 5
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Chủ tịch UBND thành phố xem xét công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị thường niên cụm đô thị hội viên miền Tây Bam Bộ lần thứ V
(29/07/2016)

Đồng chí Võ Thanh Nhàn- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng vừa nghe Phòng Quản lý đô thị TP và các đơn vị liên quan báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị thường niên cụm đô thị hội viên miền Tây Nam Bộ lần thứ V năm 2016.

Để chuẩn bị tốt cho hội nghị này, từ tháng 3 năm 2016 các cơ quan: Văn Phòng HĐND &UBND thành phố, Phòng Quản lý đô thị, Phòng văn hóa thông tin, Cty TNHH MTV Công trình đô thị Sóc Trăng đã tham mưu cho UBND thành phố xây dựng kế hoạch, xin ý kiến Hiệp hội đô thị Việt Nam và xin chủ trương của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc tổ chức hội nghị thường niên lần thứ V. Qua đó thành phố đã thành lập ban tổ chức, phân công cho các tổ Lễ Tân,  tổ nội dung, tổ an ninh trật tự, chuẩn bị nơi ăn ở, điểm tham quan, điểm tổ chức, nôi dung chương trình và công tác đảm bảo an ninh trật tự trong 2 ngày diễn ra hội nghị…
Đến thời điểm nầy tổ nội dung đã hoàn thiện cơ bản các báo cáo, bài tham luận trình hội nghị, xây dựng Maket sân khấu, pano, băng rol tuyên truyền, xây dựng kỷ yếu, phối hợp công ty TNHH MTV công trình đô thị chuẩn bị 2 địa điểm tham quan là nhà máy xử lý chất thải rắn và công viên nghĩa trang An Viên Thiên đường. Phòng Quản lý đô thị đã phối hợp các đơn vị liên quan khái toán kinh phí tổ chức để vận động xã hội hóa, tập trung chỉnh trang đô thị khang trang.Tổ lễ tân chuẩn bị nơi ở cho 29 đoàn khách các địa phương về dự hội nghị, sắp xếp địa điểm tổ chức các hoạt động trong chương trình hội nghị, phân công các bộ phận đón tiếp đoàn. Tổ an ninh trật tự cũng đã xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm cho đại biểu về dự hội nghị.
Phát biểu tại cuộc họp chủ tịch UBND thành phố Võ Thanh Nhàn yêu cầu các bộ phận tiếp tục thực hiện các phần việc của đơn vị mình được phân công đảm bảo đúng tiến độ của kế hoạch đã xây dựng, tổ chức thật tốt khâu đón tiếp, có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong suốt quá trình tổ chức hội nghị, tập trung chỉnh trang thành phố để tạo ấn tượng tốt đối với khách đến dự hội nghị.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.