Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 4 0 7 9 8
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp với các ngành liên quan thông qua kế hoạch lập lại trật tự mua bán ngành hàng gia cầm tại chợ TP
(31/05/2016)

Đ/c Võ Thanh Nhàn, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố vừa có buổi làm việc với Ban Quản lý chợ, Phòng kinh tế, Trạm Thú y thành phố, Ủy ban nhân dân phưởng, phường 9 và đài truyền thanh thành phố về việc chấn chỉnh trật tự tại khu vực tập trung mua bán gia cầm tại chợ TP.

Theo báo cáo của Ban quản lý chợ, sau khi khu mua bán gia cầm đưa vào hoạt động có 35 hộ đăng ký vào mua bán, trong số nầy có 8 hộ mua bán gia cầm sống, 27 hộ mua bán sản phẩm gia cầm đã qua giết mổ và 1 hộ đăng ký giết mổ gia cầm. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn 2 hộ kinh doanh gà sống vẫn còn mua bán tại đường Nguyễn Huệ, ngoài giờ hành chính một số hộ kinh doanh gia cầm bưng ra ngoài bán gây khó khăn cho các hộ chấp hành tốt chủ trương của TP mua bán tập trung trong nhà lồng .
Để sắp xếp trật tự mua bán gia cầm tập trung, Ban quản lý chợ TP đã đề xuất kế hoạch phối hợp các lực lượng liên ngành nhằm xử lý dứt điểm các trường hợp chưa chấp hành tốt để hoạt động kinh doanh ngành hàng gia cầm đi vào nề nếp tại khu tập trung, quản lý chặt chẽ quy định kiểm dịch, kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch UBND thành phố Võ Thanh Nhàn, giao cho Ban quản lý chợ TP chủ động phối hợp với các ngành liên quan lập lại trật tư mua bán gia cầm lần này. Yêu cầu UBND phường 9 và phường 3 mời các hộ còn mua bán gia cầm trên đường Nguyễn Huệ làm cam kết không vi phạm, Công an thành phố cử lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp mua bán lấn chiếm lòng lề đường. Đài Truyền thanh thành phố tăng cường phản ánh việc sắp xếp mua bán gia cầm, kịp thời biểu dương các hộ chấp hành tốt phê phán các hộ chưa chấp hành đồng thời phản ánh tinh thần trách nhiệm của lực lượng tham gia phối hợp và ý thức tự giác chấp hành nếp sống văn minh đô thị không mua, không bán lấn chiếm lòng lề đường của người bán lẫn người mua.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.