Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 1 8 8 8 4
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Chi bộ trung tâm bồi dưỡng chính trị TPST tổ chức đại hội đảng viên
(05/05/2015)

Chi bộ trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Sóc Trăng vừa tổ chức đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2015-2020. Đ/c Trần Văn Trí-Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo TP đã dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.

Chi bộ trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Sóc Trăng diện có 5 đảng viên, tất cả đều đạt trình độ đại học, 4 đ/c trình độ cao cấp chính trị. 5 năm qua chi bộ đã phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đội ngũ cán bộ, đảng viên có ý thức trách nhiệm trong công tác, nêu cao ý thức học tập rèn luyện, nghiên cứu sách báo, trang tin điện tử và các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần nâng cao nhận thức chính trị và kiến thức xã hội, tình hình thời sự, kịp thời đấu tranh chống lại các quan điểm sai trái, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch và an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chủ động mở các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, tập huấn nghiệp vụ bám sát theo hướng dẫn của cấp trên và phù hợp với tình hình thức tế của địa phương, 5 năm qua, TTBDCT TPST đã mở 168 lớp với trên 20 ngàn lượt đối tượng, đồng thời phối hợp với Ban tuyên giáo Thành ủy, Đoàn thanh niên Thành phố đã mở 18 lớp giáo dục chủ nghĩa yêu nước cho trên 2.000 lượt học sinh các trường cấp 3 trên địa bàn thành phố. Trong công tác giải dạy, cán bộ giảng viên từng bước đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào các bài học, hằng năm, chi bộ có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh.
Tại đại hội, chi bộ đã thẳng thắn, nghiêm túc nhìn nhận ưu khuyết điểm, các hạn chế yếu kém còn tồn tại và đề ra phương hướng thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020, và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội Đảng các cấp.
Phát biểu với đại hội, Đ/c Trần Văn Trí, Thường vụ Thành ủy-Trưởng Ban tuyên giáo đã biểu dương thành tích của chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo 5 nhiệm vụ trọng tâm như tiếp tục làm tốt công tác tư tưởng, phổ biến các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết Trung ương 4. Phát huy vai trò lãnh đạo của cấp ủy trong lãnh đạo, điều hành các hoạt động chi bộ, đơn vị. Tạo điều kiện để đảng viên nâng cao trình độ chuyên môn chính trị đáp ứng yêu cầu của công tác quản lý, đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, chủ động phối hợp với các ban xây dựng Đảng Thành ủy, các ngành liên quan để tổ chức các lớp giáo dục lý luận chính trị.
Đại hội đã bầu đ/c Tô Việt Hùng, Thành ủy viên, Giám đốc TTBDCT TP làm bí thư chi bộ và bầu 2 đại biểu dự đại hội cấp trên.
 

Đức Hảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.