Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 4 7 2 1 1 1 3
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2015-2020
(30/03/2015)

 Ngày 24/3, chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch TP vừa tổ chức đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2015-2020, đây là 1 trong 3 đơn vị được thành ủy chọn làm điểm chỉ đạo tổ chức Đãi hội Đảng cấp cơ sở. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó bí thư thường trực thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Sóc Trăng và đ/c Võ Thanh Nhàn-Phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện các chi đảng bộ trực thuộc Thành ủy.

Nhiệm kỳ qua, chi bộ đã lãnh đạo cán bộ đảng viên, cùng tập thể cán bộ công chức Phòng Tài chính - Kế hoạch TP nghiêm chỉnh chấp hành đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan, các quy định của chi ủy địa phương nơi cư trú. Cấp ủy chi bộ đã lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt công tác tham mưu UBND thành phố trong việc lập dự toán ngân sách, cân đối ngân sách, phân bổ dự toán cho các đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị và cung cấp các số liệu liên quan phục vụ công tác hoạch định chiến lược và phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố. Hoàn thành các chỉ tiêu chính do đại hội chi bộ đề ra, hàng năm chi bộ đều đạt trong sạch vững mạnh, đảng viên chi bộ đuợc xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ 5 năm tới, chi bộ đề ra phương hướng chủ yếu tiếp tục quyết tâm phấn đấu, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ chính trị được giao; hàng năm phấn đấu đạt “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”, 100% cán bộ đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ; chăm lo công tác đào tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để xem xét đề nghị kết nạp đảng.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c Võ Thanh Nhàn- Phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ phòng Tài chính- Kế hoạch trong nhiệm kỳ qua cũng như nhiệm kỳ tới duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần đoàn kết nội bộ, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị cho đội ngũ đảng viên.
Đại hội đã bầu 3 đ/c vào cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ mới, đồng chí Trần Văn Nhanh, Trưởng phòng  Tài chính-Kế hoạch TP được tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu 3 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XI.

Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.