Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 4 0 7 8 2
 
 
 
Sự kiện nổi bật
CATP triển khai kế hoạch phối hợp bảo vệ Đại hội Đảng Tỉnh
(28/10/2015)

Với sự chỉ đạo của đ/c Châu Kiến Tường, Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPST Công an Thành phố Sóc Trăng vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc trăng lần thứ XIII, lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, thành phố, Trưởng CA 10 phương, đại diện các ban, ngành, đoàn thể thành phố đã đến dự.

Theo phương án của Công an Tỉnh về việc đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội Đảng bộ Tỉnh Sóc trăng lần thứ XIII, căn cứ vào tình hình thực tế địa phương, Công an – Quân sự thành phố đã xây dựng kế hoạch, có phân công phân nhiệm cụ thể đối với từng đơn vị và bố trí lực lượng phối hợp bảo vệ chặt chẽ, có dự kiến tình huống và biện pháp xử lý những vụ việc phát sinh, tổ chức lực lượng, phương tiện, thông tin liên lạc, trực tuần tra ... đã được Thành ủy, UBND TP phê duyệt.
Tham dự hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến trong công tác triển khai phối hợp thực hiện, tạo sự thống nhất, chặt chẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian Đại hội để bổ sung, hoàn chỉnh phương án thực hiện
Chủ trì hội nghị, Đại tá Phạm Quốc Việt – Trưởng CATP lưu ý các đơn vị cần quán triệt tư tưởng trong lực lượng làm nhiệm vụ, chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm chặt diễn biến tình hình, kịp thời phát hiện ngăn chặn âm mưu, ý đồ hoạt động phá hoại của địch, phần tử xấu và bọn tội phạm, bố trị lực lượng xuyêt suốt theo kế hoạch đã triển khai, kiên quyết không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ, tăng cường công tác tuần tra, canh gác, chủ động giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong mọi tình huống. Đề nghị các ban, ngành đoàn thể hỗ trợ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng chính trị trong đoàn viên, hội viên, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.
Chỉ đạo hội nghị, đ/c Châu Kiến Tường, Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TPST nhận định Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XIII là sự kiện chính trị quan trọng, diễn ra trên địa bàn thành phố, đây là nhiệm vụ rất quan trọng, đòi hỏi các ban, ngành, đoàn thể TP, phường, đặc biệt là lực lượng công an làm nồng cốt, do vậy mỗi cá nhân, tổ chức cần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, có kế hoạch cụ thể từng đơn vị, để triển khai phối hợp chặt chẽ, xử lý tình huống kịp thời, kiên quyết bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng bộ Tỉnh.

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.