Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 8 0 5 9
 
 
 
Sự kiện nổi bật
CATP triển khai NĐ 96 và 99/2016 của Chính phủ, công tác PCCN, phòng chống ma túy – thông tin danh mục những bài hát, chương trình sáng tác trước năm 1975 chưa được phép phổ biến
(04/04/2017)

Từ ngày 14/3 đến ngày 28/3/2017, Công an TP Sóc Trăng phối hợp Công an các phường đã tổ chức triển khai Nghị định số 96/2016 của Chính phủ Quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề kinh doanh có điều kiện và Nghị định số 99/2016 của Chính phủ về quản lý và sử dụng con dấu.

Tại các phường, CATP, đã triển khai nội dung các Nghị định đến cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ QLHC về TTXH để giải quyết các thủ tục cho cơ quan, tổ chức, cá nhân theo thẩm quyền, đồng thời tuyên truyền phổ biến các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Từng bước nâng cao hiệu quả công tác quản lý một số ngành, nghề kinh doanh có điều kiện và quản lý và sử dụng con dấu đúng quy định pháp luật. Đồng thời góp phần phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, vi phạm pháp luật trên lĩnh vực QLHC về TTXH nói riêng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, tạo thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và đảm bảo ANTT địa phương.
Lồng ghép vào hội nghị, các đội nghiệp vụ công an thành phố cũng tuyên truyền công tác phòng chống cháy nổ, hướng dẫn các biện pháp chủ động phòng ngừa tai nạn cháy, nổ, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy trong mùa khô, thời điểm nắng nóng, hạn chế thiệt hại về tính mạng và tài sản liên quan đến cháy nổ. Đồng thời thông tin tình hình tội phạm ma túy, các thủ đoạn lôi kéo dụ dỗ của kẻ xấu nhất là lợi dụng thanh thiếu niên, học sinh để mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Những tác hại của ma túy đối với xã hội, để mỗi người chủ động đấu tranh, phòng chống và quản lý con em tránh xa tệ nạn xã hội.
 Ngoài ra, Phòng VHTT TPST cũng thông tin đến UBND 10 phường phối hợp các ngành đoàn thể vận động, tuyên truyền, tiến hành kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động kinh doanh Karaoke, vũ trường, quán bar, điểm ca nhạc, tụ điểm hát với nhau, các đối tượng bán kẹo kéo ở các quán ăn, ẩm thực…với danh mục 90 bài hát, chương  trình bản ghi âm, ghi hình , đây là những tác phẩm âm nhạc sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến, ca khúc có nội dung phản động, lồng ghép hình ảnh ca ngợi lính cộng hòa và nhiều tác phẩm âm nhạc, bản ghi âm, ghi hình được sao chép, sử dụng phổ biến mà không được sự đồng ý của chủ sở hữu quyền tác giả, vi phạm Luật sở hữu trí tuệ và kiên quyết xử lý nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân kinh doanh có hành vi cố tình vi phạm pháp luật.

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.