Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 4 1 2 3 5 8
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ các công trình trang hoàn đường phố đón Tết Đinh Dậu.
(19/01/2017)

Những ngày qua trên 150 công nhân Cty TNHH MTV công trình đô thị Sóc Trăng  đã tập trung phương tiện đẩy nhanh tiến độ thực hiệc các hạng mục còn lại tại công trình nâng cấp Quản trường Bạch Đằng như: Hồ phun nước nghệ thuật, lát gạch nền, trồng cây xanh, lắp đặt hệ thống đèn trang trí, lắp đặt tượng thú, Tính đến thời điểm nầy công trình cải tạo, nâng cấp Quảng trường Bạch Đằng đã hoàn thành trên 80% khối lượng công việc và đang phấn đấu hoàn thiện để kịp bàn giao trước ngày 20 tháng chạp âm lịch.

Được biết công trình cải tạo, nâng cấp Quảng trường Bạch Đằng có tổng kinh phí khoảng 12 tỉ đồng từ nguồn vốn kiến thiết thị chính khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ là nơi sinh hoạt công cộng tạo thêm điểm nhấn cho khu trung tâm thành phố Sóc Trăng.
Song song đó, những ngày giáp tết Đinh Dậu, thành phố còn đầu tư trên 8 tỉ đồng để trồng thay thế cây xanh 2 bên tuyến đường Hùng Vương cửa ngõ vào thành phố Sóc Trăng, mở rộng dãy phân cách bằng vật liệu bêtông đúc sẳn dài gần 1.000m. Cảỉ tạo vòng xoay Phú Lợi- Nguyễn Văn Linh, vòng xoay Phú lợi – Trần Hưng Đạo với thiết kế đẹp mắt gồm hệ thống đá tảng đánh bóng ốp vòng xuyến, bên trong trang trí bảng điện tử, biểu tượng cánh sen, đèn màu tạo nét mới cho các giao lộ.
Ngoài các công trình trên thành phố còn tập trung trang hoàn đường phố, sửa chữa hệ thống đèn trang trí, chiếu sáng công cộng, cải tạo cây xanh các dãy phân cách … dự kiến tất cả công việc trên sẽ hoàn tất trước ngày 23 tháng chạp để cảnh quan thành phố khang trang sáng- xanh –sạch đẹp trong dịp tết Đinh Dậu.


Nguyên Bảo (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.