Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 3 7 8 2 2 5
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Bí thư Thành ủy làm việc với Đảng ủy Phường 1
(20/09/2015)

Đồng chí  Nguyễn Văn Quận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, cùng lãnh đạo các ngành TP vừa có buổi làm việc với Đảng ủy, ủy ban nhân dân phường 1 nhằm đánh giá tình hình thực hiện và bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn trong việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu năm 2015.

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện cùng những thuận lợi và khó khăn trong công tác  thu – chi ngân sách và công tác quản lý, chỉnh trang đô thị trong 9 tháng đầu năm của Đảng ủy, chính quyền phường và nghe ý kiến đóng góp của các thành viên trong đoàn. Đồng chí Bí thư Thành ủy đã biếu dương những nổ lực phấn đấu của cấp ủy tập trung chỉ đạo và triển khai thực hiện có kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong 9 tháng đầu năm 2015. Đồng chí nêu rõ phường 1 là phường trung tâm là bộ mặt phát triển của thành phố nên công tác quản lý, chỉnh trang đô thị phải được tăng cường thường xuyên, có sự kết hợp chặt chẽ với ban quản lý chợ trung tâm thành phố và các phường giáp ranh, kiểm tra thường xuyên tình hình trật tự đô thị và vệ sinh môi trường. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung chỉ đạo tổ chức triển khai trong các tháng còn lại, trong đó cần chú trọng tăng cường công tác thu thuế. Đặc biệt, chuẩn bị cho Đại hội Đảng cấp tỉnh, phường 1 cần tăng cường công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, trước, trong và sau Đại hội, thường xuyên phối hợp kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Hòa Bình (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.