Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 8 4 0 1
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Sóc Trăng nhiệm kỳ 2015 - 2020
(02/07/2015)

Trong phiên lảm việc làm việc của Đại hội vào buổi chiều ngày 24/6, các đại biểu đã nghe Đ/c Võ Thanh Nhàn, thay mặt đoàn chủ tịch giải trình về các ý kiến còn khác nhau về chỉ tiêu chủ yếu của Nghị quyết Đảng bộ TP trong 5 năm tới, các đại biểu đã thống nhất biểu quyết thông qua 25 chỉ tiêu quan trọng trên lĩnh vực kinh tế- xã hội an ninh quốc phòng và xây dựng Đảng.

Trong phần  bầu cử BCH Đảng bộ TP nhiệm kỳ mới, sau khi biểu quyết thông qua tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng, yếu cầu Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XI, các đại biểu đã chia tổ thảo luận về danh sách dự kiến nhân sự do đoàn chủ tịch giới thiệu gồn 48 đ/c, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Sóc Trăng khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 42 đồng chí. Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Sóc Trăng khóa XI đã họp phiên thứ nhất, bầu 11 đồng chí vào Ban Thường vụ Thành ủy khóa XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Sau đây là danh sách cụ thể
1.    Đ/c Võ Thanh Nhàn, Phó Bí Thư thành ủy
2.    Đ/c Nguyễn Tuấn Thành, Phó Bí Thư thành ủy
3.    Đ/c Nguyễn Thị Kiều Linh
4.    Đ/c Trần Văn Trí
5.    Đ/c Phạm Lệ Lam
6.    Đ/c Nguyễn Thị Huệ Chi
7.    Đ/c Ngô Thị Xuân Hoà
8.    Đ/c Dương Thái Siar
9.    Đ/c Châu Kiến Tường
10.     Đ/c Phạm Quốc Việt
11.     Đ/c Hoàng Việt Long
BCH đảng bộ nhiệm kỳ mới đã bầu 7 đồng chí vào Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, đ/c Ngô Thị Xuân Hòa được bầu làm chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thành ủy.
Đại hội cũng đã bầu 25 đại biểu chính thức, 2 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Tại phiên bế mạc sáng ngày 25/6, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội, nhiệm kỳ 2015-2020. Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Võ Thanh Nhàn, Phó bí thành ủy thay mặt tập thể Ban chấp hành Đảng bộ TP mới kêu gọi toàn Đảng bộ và nhân dân TP tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng giàu mạnh.
Đ/c Võ Thanh Nhàn nhấn mạnh: Thành công của Đại hội là nguồn cổ vũ mạnh mẽ Đảng bộ và nhân dân thành phố Sóc Trăng vững bước đi lên, tranh thủ thời cơ, vượt qua thử thách, tiếp tục đổi mới và phát triển. Ngay sau Đại hội, theo chức năng và nhiệm vụ, mỗi địa phương và đơn vị sẽ cụ thể hóa Nghị quyết của Đại hội thành chương trình hành động với các giải pháp cụ thể, thiết thực và có tính khả thi cao, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI .
Sau 3 ngày làm việc dân chủ, trách nhiệm, Đại hội Đại biểu đảng bộ TPST lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã kết thúc vào buổi sáng ngày 25 tháng 6 vừa qua.

Đài truyền thanh TPST

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.