Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 2 0 9 6 9
 
 
 
Sự kiện nổi bật
An toàn giao thông 10 tháng đầu năm
(09/11/2015)

Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông, từ đầu năm đến nay, Đội cảnh sát giao thông CATP đã chủ động phối hợp các cơ quan chức năng tăng cường tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và đường thủy nội địa có trên 8000 lượt người dân và học sinh tham dự, đồng thời chủ động tuần tra kiểm soát, phát hiện trên 3.700 trường hợp vi phạm, tạm giữ trên 1.600 phương tiện và trên 2000 giấy đăng ký xe các loại.

Ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trên 3.600 trường hợp với số tiền gần 3 tỷ đồng. Tước quyền sử dụng giấy phép lái xe có thời hạn 358 trường hợp, tịch thu 25 còi xe, giấy phép lái xe, biển số xe mô tô không do cơ quan có thẩm quyền cấp. Cùng thời gian này, trên địa bàn đã xảy ra 38 vụ tai nạn giao thông, làm chết 10 người, làm bị thương 36 người, thiệt hại tài sản trên 48 triệu đồng, Nguyên nhân chủ yếu là do đi không đúng phần đường quy định, đi qua đường không đảm bảo an toàn, vượt xe trái quy định... trong đó có 28 vụ va chạm giao thông, làm bị thương 32 người, trong số này có 1 vụ va chạm giao thông đường thủy, thiệt hại tài sản khoảng 4 triệu đồng, so với cùng kỳ giảm 3 vụ và giảm 9 người bị thương.
Đặc biệt, Đội Cảnh sát giao thông CATP đã bố trí lực lượng, tăng cường tuần tra kiểm soát, đóng chốt, phân luồng giao thông, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp vi pham, qua đó đã góp phần đảm bảo trật tự, bảo vệ an toàn Đại hội Đảng bộ Tỉnh, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phương Vy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.