Cổng thông tin điện tử UBND TP Sóc Trăng
 
 
 
 

 

 

 

Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Số lượt truy cập UBND TP
Skip portlet Portlet Menu
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 5 5 9 2 0 0 4
 
 
 
Sự kiện nổi bật
4 tháng đầu năm TP thu thuế các loại đạt 36,50% chỉ tiêu cả năm
(22/05/2017)

Nhờ tăng cường tuyên truyền đốc thu, đến cuối tháng 4 thành phố thu thuế các loại gần 97,5 tỷ đồng đạt 36,57% chỉ tiêu của tỉnh giao.

Những nguồn thu đạt khá cao là thu tiền sử dụng đất được 13,7 tỷ đồng đạt 91,70% KH năm, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp hơn 2 tỷ 260 triệu đồng đạt 75,40%, phí lệ phí thu trên 5 tỷ đồng đạt 66,46%. Tuy vậy, một số nguồn thu khác còn đạt thấp từ 50% trở lên như: thuế doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mới thu hơn 140 triệu đồng đạt 20,71%,  thuế doanh nghiệp nhà nước ở địa phương thu trên 190 triệu đồng bằng 23,88% chỉ tiêu, thuế trước bạ thu 16 tỷ  đồng đạt 33,67% KH, thuế thu nhập cá nhân trên 13,3 tỷ đồng, bằng 33,90% KH, thuế bảo vệ môi trường thu đạt 32% và tiền thuê đất đạt 23,75% chỉ tiêu cả năm.
Theo Chi Cục thuế thành phố: tình hình thu thuế thành phố hiện vẫn còn khó khăn, do một số cơ sở, doanh nghiệp vẫn còn, tìm cách  né tránh, dây dư nợ thuế với nhiều hình thức. Mặc dù, các Đội nghiệp vụ thuế tăng cường kiểm tra, chống thất thu, ở 21 Doanh nghiệp phát sinh rủi ro về thuế, quyết toán thuế không hợp lý. Qua đó, Chi cục thuế thành phố đã tiến hành xử phạt và truy thu nợ thuế gần 500 triệu đồng nhưng nguồn thu thuế CTN mới đạt hơn 45,5 tỷ đồng đạt 30,55% chỉ tiêu cả năm, tuy nguồn thu có tăng, nhưng vẫn chưa đạt yêu cầu chỉ tiêu phấn đấu.


Anh Huy (Đài truyền thanh TPST)

Các tin đã đưa:

Trang đầu Trang trước 1234567891011121314
Trang sau Trang cuối
 
 
 

Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Phát thanh - Truyền hình
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Công trình phúc lợi
Skip portlet Portlet Menu
 

Quy hoạch và phát triển
Skip portlet Portlet Menu
 

Khám phá thành phố
Skip portlet Portlet Menu
 

Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
 

Danh ngôn
Skip portlet Portlet Menu
* Những gương người tốt làm việc tốt muôn hình muôn vẻ là vật liệu quý để các chú xây dựng con người. Lấy gương tốt trong quần chúng nhân dân và cán bộ Đảng viên để giáo dục lẫn nhau còn là một phương pháp lấy quần chúng giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục rất lớn.
Không có gì quý hơn độc lập tự do
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà... Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó.(Hồ Chí Minh)
Thanh niên ta trai cũng như gái, anh hùng và gan góc lắm. Chúng ta là những người đã từng tham gia cách mạng lâu, đã chống Pháp thắng lợi, cứ tưởng là chúng ta có nhiều kinh nghiệm rồi, nhưng bây giờ phải học tập các chiến sĩ, học tập thanh niên.(Hồ Chí Minh)
Phê bình là không phải để mỉa mai, nói xấu. Phê bình là để giúp nhau tiến bộ.(Hồ Chí Minh)
* ... Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.(Hồ Chí Minh)
* Cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, phải làm đầu tầu, gương mẫu. Muốn làm gương mẫu thì điều quan trọng nhất là các chú từ tỉnh đến huyện, đến xã phải đoàn kết, đoàn kết thật sự, làm sao tự mình nêu gương và giáo dục cho Đảng viên, đoàn viên, cán bộ giữ gìn, phát triển đạo đức cách mạng, làm sao cho nhân dân biết hưởng quyền dân chủ, biết dùng quyền dân chủ của mình, dám nói, dám làm.
Thanh niên ta rất hăng hái. Ta biết kết hợp lòng hăng hái đó lại và dìu dắt đúng đắn thì thanh niên sẽ thành một lực lượng rất mạnh mẽ.
Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau
"Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng" (Hồ Chí Minh)
 
 
 
 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng
Địa chỉ: Đường Phú Lợi 1 phường 2 Tp Sóc Trăng
Điện thoại/ Fax: 02993 822182
Mail:
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân Thành phố Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.